Saskatchewan Polytechnic – Trường Cao Đẳng Tại Đất Nước Lá Phong Đỏ

Home © > Saskatchewan Polytechnic – Trường Cao Đẳng Tại Đất Nước Lá Phong Đỏ

Saskatchewan Polytechnic – Trường Cao Đẳng Tại Đất Nước Lá Phong Đỏ

Trường cao đẳng Saskatchewan Polytechnic được biết đến là là một trường cao đẳng bách khoa nổi tiếng nằm ở phía Tây Canada được thành lập vào năm 1941. Một trường bách khoa công lập dẫn đầu của bang Saskatchewan được đánh giá là có bề dày trong việc đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực có tay nghề cao nhằm thúc đẩy nền kinh tế phát triển thông qua các chương trình giảng dạy và nghiên cứu. Trường có quy mô lớn và có nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên nhất tại tỉnh bang.

1. Giới thiệu về Saskatchewan Polytechnic

Được xem như là “chiếc nôi” đào tạo các khối ngành ở Canada, Saskatchewan Polytechnic cung cấp cho học sinh 1 khối lượng kiến thức sâu rộng và đa chiều, phù hợp với nhu cầu cũng như tiêu chí của các nhà tuyển dụng ngày nay. Saskatchewan Polytechnic tham gia vào nghiên cứu ứng dụng, dựa theo chuyên môn của mỗi khoa để giúp sinh viên có cơ hội phát triển thêm về kỹ năng tư duy logic của mình.

Trường cũng được công nhận là 1 trong 11 thành viên thuộc khối Polytechnic của toàn Canada chuyên sâu vào đào tạo kỹ thuật và khoa học ứng dụng. Saskatchewan Polytechnic cung cấp toàn bộ các chương trình học bao gồm các chứng chỉ, cao đẳng, đại học và sau đại học. Nhiều chương trình được liên kết mạnh mẽ với các trường đại học tại Canada, chỉ thêm hai năm để hoàn thành bậc đại học.

2. Tại sao nên chọn trường Saskatchewan Polytechnic?

Toạ lạc tại tỉnh bang Saskatchewan, với lợi thế địa lý là tỉnh bang lớn nhất miền Tây Canada, vùng đất được mệnh danh là vựa lúa mì với những cánh đồng bạt ngàn. Đặc biệt, Saskathewwan còn được mệnh danh là thiên đường của khoáng sản vì tỉnh bang này là nơi lưu trú lượng uranium lớn nhất thế giới.

Lợi thế lớn nhất khi theo học tại Saskatchewan Polytechnic chính là tỉnh bang này có chung đường biên giới với Alberta, Manitoba, Northwest Territories. Đặc biệt là đường biên giới chung với Hoa Kỳ. Vì thế, Saskatchewan Polytechnic là một trong những ngôi trường thu hút đông đảo sinh viên trong nước lẫn du học sinh quốc tới đến theo học cùng những lý do:

• Cơ hội định cư cao
  • Hoàn thuế sau khi tốt nghiệp
  • Được chi trả toàn bộ bảo hiểm
  • Có các kỳ thực tập được trả lương
  • Môi trường học tập tốt cũng như chi phí dành cho học tập phù hợp.
  • Saskatchewan Polytechnic là một trong những trường nằm trong chương trình SDS (chương trình xét thị thực ưu tiên). Vì vậy sinh viên sẽ không cần chứng minh tài chính khi đăng kí học tại trường.
  • 93% sinh viên tốt nghiệp tại trường đều tìm được việc làm.
  • Các nhà tuyển dụng ấn tượng với sinh viên tốt nghiệp từ Saskatchewan – gần 96% cho biết họ sẽ tuyển dụng sinh viên tốt nghiệp từ trường 1 lần nữa.
  • Các cơ hội thực hành giúp bạn ứng dụng những gì đã được học  vào trong các tình huống thực tế. Tùy vào chương trình, bạn có thể cũng cố các kĩ năng của mình thông qua các phòng thí nghiệm, các chuyến thực địa, các hoạt động ngoài trời, các chương trình thực tập và Co-op.
  • Sinh viên của trường sẽ có cơ hội tham gia vào các dự án nghiên cứu ứng dụng. Thông qua đó, họ sẽ nắm bắt được cách để áp dụng những gì đã học vào thực tế, và là một cơ hội tuyệt vời để giúp bạn chuẩn bị đối mặt với những thách thức của thị trường lao động thời nay.

3. Các chương trình đào tạo:

Với hơn 150 chương trình đào tạo và nhiều ngành khác nhau. Trường có sức hút với các học viên về khả năng giảng dạy cùng với chương trình đào tạo chuyên môn cao:
Khoá tiếng Anh EAP (Englissh for Academic Purposes)
Chương trình chứng chỉ (Certificate)
Chương trình cao đẳng (Diploma)
Chương trình cử nhân (Bachelor’s Degree)
Chương trình chứng chỉ sau đại học (Post – Graduated Certificate)
 Kỳ nhập học:
– Chuyên ngành: Tháng 1 và tháng 9 (đa phần các ngành mở vào tháng 9)
– Tiếng Anh: Tháng 1, tháng 5 và tháng 9
Yêu cầu xét tuyển:
– Chuyên ngành: Tốt nghiệp lớp 12. IELTS 6.5 (không kỹ năng nào dưới 5.0)