162/18 Bình Lợi, Phường 13, Q. Bình Thạnh
Thứ 2 - Thứ 7: 08:00 - 17:00
Hotline: 0909.355.967

Nếu bạn thi trượt đại học bạn sẽ làm gì ?

Home © > Nếu bạn thi trượt đại học bạn sẽ làm gì ?

Nếu bạn thi trượt đại học bạn sẽ làm gì ?

Nếu bạn thi không đỗ đại học, không sao cả vì đại học không phải con đường duy nhất để bạn bước vào đời.  Hãy cho phép bản thân mình buồn một chút.Bạn có buồn một chút thì đó cũng là lẽ tự nhiên, không ai có thể cấm bạn buồn cả. Đặc biệt nếu kết quả không phản ánh đúng nỗ lực của bạn. Nếu cảm thấy cần thiết, bạn có thể khóc vì khóc giúp bạn cảm thấy nhẹ nhàng hơn. Tuy nhiên bạn chỉ nên buồn một chút thôi nha, bạn cần trở lại vui vẻ lạc quan và hãy là chính mình.

 

Tiếp theo bạn phải tự lên kế hoạch cho chính bản thân mình. Ví dụ như học để tiếp tục thi lại một lần nữa, chọn một trường cao đẳng hay trung cấp để học, đi học một nghề nào đó hoặc một khóa kỹ năng nào đó để bạn bướcra đi làm hoặc còn một cách khác nữa đó chính là Đi du học. Đó cũng là con đường lí tưởng khi bạn thi trượt đại học. Việc du học sẽ giúp bạn mở mang thêm kiến thức, bạn sẽ được mở  mang hơn về tầm nhìn của cuộc sống. Mở mang kiến thức, văn hóa xã hội ở các nước mà bạn sẽ đặt chân đến. Bạn đừng cứ nhất mực sống chết cũng phải đậu đại học.

 

Thực hiện kế hoạch nhưng để thực hiện được điều mà bạn muốn bạn cần phải quyết tâm. Khi đã chọn được một chỗ cho mình bạn phải đặt quyết tâm cao. Tương lai do bạn quyết định , bạn phải là chính mình, cho dù bạn may mắn hay kém may mắn thì bạn cũng chẳng bao giờ có thể thay đổi được nó và bạn cũng đừng chờ mong cuộc sống này sẽ công bằng với bạn.

 

Một cánh cửa khép lại tức là một cánh cửa mới sẽ mở ra. Chỉ có những người không vượt qua thất bại chứ không có ai không hề thất bại. Nếu không tự quyết định được sự may mắn thì phải tự quyết định kiến thức, kỹ năng và nghị lực cho chính bản thân của mình. Ở đâu cũng luôn có những điều tốt đẹp đang chờ đón bạn.

 

 

0909.355.967