HỌC BỔNG $16.000 TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC LÂU ĐỜI Ở TEXAS

Home © > HỌC BỔNG $16.000 TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC LÂU ĐỜI Ở TEXAS

HỌC BỔNG $16.000 TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC LÂU ĐỜI Ở TEXAS

Được thành lập năm 1890, Texas Wesleyan University là một trong những trường đại học tư thục uy tín và lâu đời nhất tại bang Texas. Trường có một học xá duy nhất tọa lạc tại thành phố Tp. Fort Worth (Texas), nơi có khá nhiều người Việt sinh sống và cách Tp. Dallas (Texas) – nơi có cộng đồng người Việt khá đông với nhiều cơ hội làm thêm cho du học sinh Việt Nam – khoảng 1 giờ lái xe.

Được sự giới thiệu của trung tâm giáo dục Hoa Kỳ (trực thuộc Đại sứ quán Hoa Kỳ) tại Việt Nam, EAA International hân hạnh trở thành đại diện điều phối chương trình học bổng $16.000 áp dụng cho tất cả các học viên đăng ký theo học các chương trình của trường.

Điều kiện:
1. IELTS 5.0 trở lên (nếu không có IELTS thì liên hệ ngay EAA International để được hỗ trợ)
2. Đã tốt nghiệp THPT tại Việt Nam
3. Nộp hồ sơ xin trường thông qua trung tâm du học EAA International

LƯU Ý: Nếu bạn là đang sinh viên trung cấp/cao đẳng/đại học tại Việt Nam, có thể đăng ký học chương trình chuyển tiếp đại học của trường để hoàn tất chương trình đại học của bạn tại Mỹ.

Mọi thông tin chi tiết về chương trình học bổng, vui lòng liên hệ EAA International để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.