[DU HỌC MỸ] VỪA HỌC-VỪA LÀM NĂM HỌC 2020-2021 (Hệ Cao đẳng – Đại học)

Home © > [DU HỌC MỸ] VỪA HỌC-VỪA LÀM NĂM HỌC 2020-2021 (Hệ Cao đẳng – Đại học)

[DU HỌC MỸ] VỪA HỌC-VỪA LÀM NĂM HỌC 2020-2021 (Hệ Cao đẳng – Đại học)

EAA International trân trọng giới thiệu chương trình du học Mỹ hệ Cao đẳng – Đại học (Vừa học vừa làm) năm 2021.

Đây là chương trình chuyên biệt nhằm giúp sinh viên trang bị kiến thức, rèn luyện kỹ năng và tích lũy kinh nghiệm để có thể làm việc và định cư lâu dài tại Mỹ. Quan trọng nhất là học viên cố cơ hội được vừa học – vừa làm để tạo thêm thu nhập, tự chủ tài chính, giúp đỡ cho gia đình.

Cờ Việt Nam tung bay tại ĐH Troy (bang Alabama)

Những cái ĐƯỢC khi đi du học tại Mỹ

• Học phí dễ chịu (chỉ từ 150.000.000đ/năm học tùy theo trường)
  • Có cơ hội vừa học vừa làm tạo thêm thu nhập lên đến 150 triệu/tháng (dựa trên nỗ lực cá nhân)
  • Thời gian học: 2-3 buổi/tuần. Thời gian làm thêm không hạn chế (Được hỗ trợ tìm việc làm thêm phù hợp hoàn toàn miễn phí)
  • Chi phí ăn ở tại Mỹ khá dễ chịu
  • Cơ hội xin được thẻ xanh để định cư lâu dài tại Mỹ
  • Được EAA International hỗ trợ miễn phí mọi vấn đề liên quan đến giấy tở, thủ tục khi học viên đến Mỹ
Học viên của EAA International tại ĐH Texas A&M University – Corpus Christi (bang Texas)

YÊU CẦU

• Công dân Việt Nam
  • Tuổi từ 16 tuổi trở lên (đã hoàn tất lớp 10)
  • Điểm trung bình học bạ tối thiểu 5.0/10 theo chương trình Việt Nam hoặc 2.0/4.0 theo chương trình quốc tế
  • Điểm IELTS Academic 5.0 tối thiểu hoặc TOEFL iBT 61 (Trường hợp học viên không có điểm IELTS/TOEFL sẽ phải học chương trình tiếng Anh đầu vào. Học phí tính riêng)
Nam sinh viên làm thêm tại tiệm nails ở Texas

GIẤY TỜ CẦN THIẾT

• Hộ chiếu bản gốc
  • Học bạ và bằng tốt nghiệp THPT
  • Bảng điểm và bằng Đại học (Bản sao y công chứng) nếu học Cao học.
  • Khai sinh, hộ khẩu, CMND của học viên và bố mẹ (Bản sao y công chứng)
  • Bảng điểm IELTS hoặc TOEFL (nếu có)
  • 04 ảnh 5×5 nền trắng
Phục vụ tại nhà hàng, quán ăn cũng là một công việc giúp mang lại thu nhập tốt cho du học sinh Việt Nam

Thời gian xử lý hồ sơ: 8 – 10 tuần

QUY TRÌNH XỬ LÝ HỒ SƠ

Lưu ý: ƯU ĐÃI EAA INTERNATIONAL DÀNH CHO HỌC VIÊN ĐĂNG KÝ SỚM
1. EAA International thẩm định và tư vấn hồ sơ miễn phí 100%
2. Xin trường giữ học bổng nếu đăng ký sớm.

Bước 1: Ký hợp đồng dịch vụ với EAA International, scan hồ sơ, đóng phí đặt cọc hợp đồngCHẠM TAYđể được tư vấn chi tiết. (Hiện tại do dịch COVID-19 nên EAA International có chương trình hỗ trợ nên học viên không phải đóng phí ở bước này)

Bước 2: Sau khi nhận được thư mời học của trường thì đóng học phí học kỳ đầu tiên cho trường cùng với tiền sách vở và bảo hiểm (Từ học kỳ thứ hai trở đi học phí đóng 2 lần/năm vào đầu mỗi học kỳ)

Bước 3: Sau khi nhận được I-20 từ trường, EAA International sẽ hỗ trợ học viên chuẩn bị hồ sơ xin visa và học viên sẽ trực tiếp đến Lãnh sự quán Mỹ (tại Tp. Hồ Chí Minh) hoặc Đại sứ quán Mỹ (tại Hà Nội) để phỏng vấn xin visa du học.

Bước 4: Sau khi nhận được visa thì đóng toàn bộ phí dịch vụ cho EAA International

*** PHÍ DỊCH VỤ: CHẠM TAY để được tư vấn chi tiết