[DU HỌC MỸ] – University of the Potomac – Chấp cánh tương lai

Home © > [DU HỌC MỸ] – University of the Potomac – Chấp cánh tương lai

[DU HỌC MỸ] – University of the Potomac – Chấp cánh tương lai

University of the Potomac là một trong những trường Đại học nổi bật nhất ở bờ Đông Hoa Kỳ. Trong suốt thời gian hoạt động của mình, trường luôn chú trọng về mặt đầu tư cho việc xây dựng phòng học và các trang thiết bị hiện đại đạt chuẩn Quốc tế, nhằm đáp ứng và phục vụ cho các du học sinh cũng như sinh viên học tập tại trường.

University of the Potomac | Photos | US News Best Colleges
Ảnh chụp bên ngoài trường Đại học University of the Potomac về đêm

I. NHỮNG CƠ SỞ CỦA UNIVERSITY OF THE POTOMAC

1. Washington DC

Tọa lạc tại Thủ đô hoa lệ của chúng tôi

Tọa lạc tại Washington DC một vị trí thuận tiện ở trung tâm chính quyền và khu thương mại sầm uất của thành phố, cách Nhà Trắng ba dãy nhà phố. Ngoài việc cung cấp những tiện nghi mới nhất trong một khung cảnh hiện đại, thì khuôn viên trường còn nằm cạnh ga tàu điện ngầm McPherson Square và chỉ cách Trung tâm Metro ba dãy nhà, giúp bạn dễ dàng di chuyển đến trường.

2. Falls Church, Virginia

Được bao quanh bởi Lịch sử và Văn hóa

Cơ sở của Our Falls Church, Virginia nằm cách Arlington, VA và biên giới Maryland 15 phút chạy xe. Khuôn viên trường được bao quanh bởi một loạt các di tích lịch sử và môi trường xung quanh đa dạng về văn hóa khiến nơi đây trở nên lý tưởng cho việc học tập trong và ngoài lớp học.

3. Chicago, Illinois

Khám phá những điều tốt nhất của thành phố có tại khu trung tâm chính của thành phố. Ở bên bờ hồ của Loop, bạn cũng sẽ tìm thấy Khuôn viên Công viên Thiên niên kỷ – nơi có Cổng Mây (còn gọi là “The Bean”), Đài phun nước Crown, Vườn Lurie yên bình và Jay Pritzker Pavilion, nơi tổ chức các lễ hội âm nhạc huyền thoại như Liên hoan Chicago Blues, Liên hoan nhạc Jazz Chicago, và một loạt phim và ca nhạc mùa hè miễn phí. Ngay bên cạnh, bạn có thể leo núi, trượt băng và chơi tại Công viên Maggie Daley độc đáo.

II. MỘT SỐ CHUYÊN NGÀNH PHỔ BIẾN NHẤT Ở TRƯỜNG

• Khoa học máy tính,
  • Công nghệ thông tin,
  • Kỹ thuật cơ khí,