[DU HỌC MỸ] – TRƯỜNG ĐẠI HỌC NỔI TIẾNG TẠI BANG WC, MỸ – AMERICAN UNIVERSITY

Home © > [DU HỌC MỸ] – TRƯỜNG ĐẠI HỌC NỔI TIẾNG TẠI BANG WC, MỸ – AMERICAN UNIVERSITY

[DU HỌC MỸ] – TRƯỜNG ĐẠI HỌC NỔI TIẾNG TẠI BANG WC, MỸ – AMERICAN UNIVERSITY

Trường Đại học American University là một cơ sở giáo dục nghiên cứu với phương pháp giảng dạy lấy học sinh làm trung tâm có vị trí ngay tại thủ đô nước Mỹ Washington DC. Được xếp hạng cao trong các trường Đại học với đội ngũ giảng viên được công nhận trên thế giới, danh tiếng của trường phát triển với việc tạo ra những ảnh hưởng có ý nghĩa với thế giới.

I – GIỚI THIỆU CHUNG VỀ TRƯỜNG AMERICAN UNIVERSITY

Amrerican University là trường tư thục với 125 năm lịch sử, tọa lạc ngay tại  Washington, D.C. Trường cung cấp hơn 150 chuyên ngành đào tạo khác nhau, trong đó có rất nhiều chuyên ngành xếp trong TOP 10 toàn nước Mỹ như chuyên ngành chính trị, kinh tế quốc tế, ngoại giao, luật. Chỉ nằm cách The White House 5 phút đi xe, Amrerican University vinh dự là trường đại học được nhiều chính trị gia ưu ái tới phát biểu nhất như Barack Obama, Bill Clinton, Dalai Lama, Justin Trudeau (President of Canada).

II – CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Chương trình Năm 1 đại học của trường được chia theo trình độ tiếng Anh của sinh viên, gồm 3 loại:

1. Chương trình AAP (2 kỳ) dành cho sinh viên có IELTS 6.0 (không có kỹ năng nào dưới 5.5)/ TOEFL 74 (không có kỹ năng nào dưới 15 và có ít nhất 1 kỹ năng trên 20), GPA 3.0
  2. Chương trình EAP (3 kỳ) dành cho sinh viên có IELTS 5.5 (không có kỹ năng nào dưới 5.0), TOEFL 68 (không có kỹ năng nào dưới 14); GPA 3.0
  3. Chương trình tiếng Anh bổ sung (Pre-sessional English):

Pre- Sessional English Language 1 – 1 học kỳ: IELTS 5.0/ TOEFL 60; GPA 3.0

Pre – Sessional English Language 2 – 2 học kỳ: IELTS 4.5/ TOEFL 50; GPA 3.0

III – TẠI SAO LẠI CHỌN AMERICAN UNIVERSITY ĐỂ DU HỌC ?

– 90% sinh viên bậc cử nhân tham gia thực tập, làm việc cho các tập đoàn danh tiếng như Deloitte, HSBC Bank, Earnst & Young, BBC News, Ogilvy & Mather và HBO.

– Xếp hạng #1 trường đại học với lượng sinh viên tham gia các hoạt động chính trị năng nổ nhất (The Princeton Review, 2018)

– 94% giảng viên có học vị cao nhất về lĩnh vực của mình

– Washington, DC được tạp chí Forbes (2016) bình chọn là thành phố tốt nhất về cơ hội việc làm. Đây cũng là nơi đặt trụ sở của nhiều tập đoàn danh tiếng thế giới như Lockheed Martin, General Dynamics, Marriott International, Nestle, Capital One Financial Corporation.

American University có 150 chuyên ngành đào tạo khác nhau. Trong đó có rất nhiều các ngành đào tạo được đánh giá ở các vị trí TOP 1 trên toàn nước Mỹ như: ngoại giao, kinh tế quốc tế, … Một số ngành đào tạo trọng điểm như:

• Luật kinh tế
  • Quản lý công
  • Kinh tế quốc tế
  • Tài chính công và ngân sách
  • Ngoại giao
  • Quan hệ công chúng

IV – VỊ TRÍ TỌA LẠC

4400 Massachusetts Avenue, NW Washington, DC 20016

• Khí hậu ở Washingon DC là khí hậu địa trung hải nên quanh năm luôn mát mẻ
  • Diện tích: 9.8 triệu km²
  • Dân số: 329.444.022 (năm 2018)

V – YÊU CẦU ĐẦU VÀO

• GPA: 2,5 – 3,0
  • TOEFL: 68-80 hoặc IELTS: 5,5 – 6,5

VI – HỌC PHÍ VÀ CHI PHÍ SINH HOẠT (mang tính chất tham khảo)

• Học phí khoảng từ $52,800 ~ 58,171 USD / năm
  • Chi phí sinh hoạt khoảng từ 12.000 ~ 25.000 USD/ năm

Tại EAA International, chúng tôi luôn xem lợi ích và sự an toàn của khách hàng là tiêu chí hàng đầu để phục vụ. Nếu bạn có thắc mắc về DU LỊCH – DU HỌC – DI TRÚ ở các nước như:  Úc,Mỹ, Canada…. vui lòng gọi ngay cho chúng tôi qua Hotline 0909.355.967 hoặc liên hệ ngay Tại đây.