Home © > [DU HỌC MỸ] Học viện Công nghệ Stevens – Đại học bang New Jersey (Stevens Institute of Technology)

Được thành lập vào năm 1870, Viện Công nghệ Stevens có một lịch sử lâu đời về nền giáo dục sinh viên trong các lĩnh vực công nghệ. Ngôi trường này nằm ở thành phố Hoboken, New Jersey. Sinh viên tại Học viện Stevens đến từ 47 tiểu bang và 60 quốc gia, trường hiện có tỷ lệ sinh viên cũng như đội ngũ giảng viên tuyệt vời ở cấp Đại học. Sinh viên có thể tùy chọn 30 chuyên ngành Đại học.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT VỀ HỌC VIỆN CÔNG NGHỆ STEVENS

Học viện công nghệ Stevens chỉ nằm cách thành phố New York một chuyến tàu kéo dài vài phút. Do đó các sinh viên học tập tại ngôi trường này có cơ hội rất lớn để tham gia vào các chương trình thực tập tại các công ty lớn trong thành phố, do trường tổ chức.

Cùng với chương trình đào tạo tốt, các sinh viên sau khi tốt nghiệp dễ dàng tìm được một công việc lương cao trong các lĩnh vực công nghiệp sản xuất, dược phẩm và tài chính. Theo thống kê, mức lương khởi điểm của kỹ sư tốt nghiệp của trường từ 65,000 USD.

Sự pha trộn độc đáo giữa lý thuyết và các kiến thức thực tế tại Học viện Công nghệ Stevens đã mang đến nhiều cơ hội thực hành cho sinh viên trước khi họ đến với công việc thực thụ. Vì vậy vào thời điểm sinh viên tốt nghiệp, họ đã có kinh nghiệm làm việc nhóm, quản lý dự án, tác phong làm việc nhanh nhẹn, đầy hy vọng. Và họ đã được trang bị chu đáo để đạt được mơ ước của bản thân.

So với các trường Đại học có cùng lịch sử và chất lượng đào tạo khác, số lượng học sinh của Stevens Institute of Technology khá khiêm tốn. Hiện trường chỉ có khoảng 3.000 đến từ hơn 60 quốc gia đang theo học tại tất cả các chương trình đào tạo. Tuy nhiên đây đều là những nhân tài trong giới công nghệ, khi tỉ lệ chọi của trường vô cùng gắt gao vào khoảng 1:20.

CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TẠI HỌC VIỆN

Các ngành học tại Stevens Institute of Technology gồm: Khoa học Máy tính và Công nghệ thông tin (CNTT), Khoa học Xã hội và Truyền thông, Khoa học Ứng dụng và Khoa học Cơ bản, Kinh doanh & Quản lý, Kiến trúc và Xây dựng, Kỹ thuật, Nghệ thuật Sáng tạo và Thiết kế, Nhân văn, Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh,…

Điều kiện nhập học: Điểm kiểm tra:

•  Bài đọc quan trọng SAT: 600/690
  • Toán SAT: 660/750
  • ACT tổng hợp: 29/33
  • Tiếng Anh ACT: 28/34
  • Toán ACT: 28/34

NHỮNG LÝ DO KHIẾN BẠN NÊN CHỌN HỌC VIỆN CÔNG NGHỆ STEVENS

Học viện luôn mang đến những thách thức và chuẩn bị cho sinh viên theo những cách họ không bao giờ ngờ đến. Nhờ những kinh nghiệm mà sinh viên đúc kết được trong quá trình đào tạo tại Học viện nên vào thời điểm sinh viên tốt nghiệp đi ra cánh cửa của học viện, họ đã có kinh nghiệm làm việc nhóm, quản lý dự án, tác phong làm việc nhanh nhẹn, đầy hy vọng. Và họ đã được chuẩn bị để đạt được tương lai mà họ luôn mong mỏi.

Tầm nhìn thành công:

Ông Stevens Nariman Farvardin – Chủ tịch Học viện: đã phục vụ trường đại học kể từ tháng 7 năm 2011. Làm việc chung với ông là hội đồng quản trị của Stevens, hội đồng lãnh đạo tư vấn, dưới sự hướng dẫn bởi Kế hoạch chiến lược 10 năm chi tiết, ban quản trị cam kết phát triển, tác động và tận dụng công nghệ để giải quyết những thách thức cấp bách nhất của xã hội.

Giáo dục độc đáo: Sự pha trộn độc đáo của nền giáo dục lý thuyết của Stevens và các kiến thức thực tế đã mang đến cơ hội thực hành cho sinh viên trước khi đến với thế giới thực. Học viện cung cấp các khóa học kinh doanh cho sinh viên năm thứ nhất; nhiều lựa chọn các chuyên ngành liên quan; và truy cập vô song để thực tập xếp hạng cao và giáo dục hợp tác. Hầu hết người cao niên Stevens cũng tham gia vào các dự án capstone nhóm dài cả năm.

Vị trí địa lý thuận lợi:

Học viện công nghệ Stevens nằm ở vị trí lý tưởng, trong một thị trấn đại học top 3 (Hoboken) và nằm ngay bên kia sông Hudson từ thành phố New York – trung tâm tài chính và văn hóa của thế giới, và là một trung tâm đổi mới công nghệ đang phát triển rất mạnh. Khuôn viên trường tọa lạc trên đỉnh đồi rộng 55 mẫu, chỉ cách thành phố vài phút đi tàu, xe buýt hoặc phà.

Stevens là trường có những nghiên cứu hàng đầu trong nhiều lĩnh vực quan trọng: Khi làm việc trong các lĩnh vực chiến lược này sẽ rất quan trọng đối với cơ cấu quy hoạch, quản trị, cơ sở hạ tầng và phát triển công nghệ quốc gia và toàn cầu – cũng như an toàn, an ninh và phúc lợi khu vực, quốc gia và quốc tế. Do đó, học viện Stevens sẽ thu hút các cộng tác viên đa dạng trong học tập, công nghiệp và chính phủ vào các quan hệ đối tác năng động trong các lĩnh vực cụ thể này. Thông qua các hợp tác nghiên cứu liên ngành và quan hệ đối tác bên ngoài, trường đại học sẽ tiếp tục tối đa hóa tác động xã hội của mình trong các lĩnh vực này.

HỌC PHÍ VÀ SINH HOẠT PHÍ (chỉ mang tính tham khảo)

Chi phí theo năm (tham khảo): Chi phí sinh hoạt ~ $14.350

Học phí trung bình theo năm (tham khảo):

Bậc đại học: ~ $49,020

Bậc cao học: ~ $34,510

Công ty Tư Vấn Âu Mỹ Úc hân hạnh là đối tác tuyển sinh của Steven Institute of Technology chính thức tại Việt Nam. Mọi chi tiết thắc mắc vui lòng liên hệ với chúng tôi!

Stevens Institute of Technology | Drupal.org