[DU HỌC MỸ] ELON UNIVERSITY – TRƯỜNG ĐẠI Ở PHÍA BẮC CALIFORNIA

Home © > [DU HỌC MỸ] ELON UNIVERSITY – TRƯỜNG ĐẠI Ở PHÍA BẮC CALIFORNIA

[DU HỌC MỸ] ELON UNIVERSITY – TRƯỜNG ĐẠI Ở PHÍA BẮC CALIFORNIA

Elon University là trường đại học hàng đầu ở North California, chấp nhận sinh viên vượt qua khóa bổ sung ESL tại các trung tâm ESL tại Mỹ. Chương trình học của trường đa dạng, đặc biệt chương trình cử nhân của trường rất thực tế cho sự nghiệp của sinh viên. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để nắm được thông tin về trường.

I – GIỚI THIỆU CHUNG VỀ TRƯỜNG ĐẠI HỌC ELON

Elon University thành lập năm 1889 bởi Giáo Hội Thiên Chúa Giáo, là trường đại học tư thục tổng hợp xuất sắc với 4300 sinh viên (4000 sinh viên đại học). Đại học Elon tọa lạc tại trung tâm Bắc Carolina, một tiểu bang trên bờ biển Đông Nam Hoa Kỳ đem lại nhiều cơ hội khám phá và vui chơi sau giờ học.

ELON UNIVERSITY CAMPUS

II – THÀNH TÍCH NỔI BẬT CỦA TRƯỜNG

• Elon được U.S. News &World Report xếp hạng là Đại học Quốc gia số 83, với thứ hạng số 1 về sự xuất sắc trong giảng dạy đại học và xếp hạng số 9 cho Đại học Quốc gia Sáng tạo nhất. Elon cũng là người dẫn đầu trong tính năng “Tập trung vào thành công của sinh viên” – trường cao đẳng hoặc đại học duy nhất được xếp hạng trong top 20 trong tất cả tám loại chương trình học tập có tác động cao.
  • Tài chính cá nhân của Kiplinger gọi Elon là một trong 30 trường đại học tư thục “Giá trị tốt nhất” của quốc gia cho năm 2019 và thứ 5 trong số các trường tư thục ở Đông Nam và Trung Nam
  • Trong 17 năm liên tiếp, Elon đã giành được thứ hạng số 1 về nghiên cứu.
  • Princeton Review đã gọi Elon vào năm “Danh sách tuyệt vời” trong hướng dẫn đại học năm 2021, bao gồm “Great-Run Colleges”, “Great Career Services”, “Great College Dorms”, “Great College Theater” và “Most Beautiful Campus”.
  • Princeton Review đã đặt tên Elon vào năm “Danh sách tuyệt vời” trong hướng dẫn đại học năm 2021, bao gồm “Great-Run Colleges”, “Great Career Services”, “Great College Dorms”, “Great College Theater” và “Most Beautiful Campus”.
  • Trường Kinh doanh Martha and Spencer love của Elon được xếp hạng trong số 50 chương trình kinh doanh đại học hàng đầu của đất nước bởi Poets &Quants, một cửa hàng tin tức giáo dục kinh doanh.
  • Trong bảng xếp hạng hàng năm của các chương trình MBA trong khuôn viên trường, The Princeton Review đã liệt kê Trường Kinh doanh Martha and Spencer Love của Elon là một trong những trường kinh doanh tốt nhất cho năm 2020.
  • Elon là một trong số 150 trường cao đẳng và đại học hàng đầu được nhấn mạnh trong “Colleges Worth Your” năm 2021.
    Tiền: Hướng dẫn về những gì các trường hàng đầu của Mỹ có thể làm cho bạn.
    Tiền: Hướng dẫn về những gì các trường hàng đầu của Mỹ có thể làm cho bạn.
  • Princeton Review gọi Elon là một trong những trường đại học “xanh nhất” của quốc gia. Trường đã được công nhận năm thứ 10 liên tiếp là một trong những trường cao đẳng có trách nhiệm với môi trường nhất ở Hoa Kỳ và Canada

III – CHƯƠNG TRÌNH ĐẠO TẠO

Đại học Elon cung cấp 49 chương trình Cử nhân khoa học, Cử nhân văn chương và Cử nhân mỹ thuật.

Các chương trình khác bao gồm:

• kế toán, mỹ thuật/nghệ thuật tạo hình, QTKD, tiếp thị kinh doanh & quản lý tiếp thị, hệ thống thông tin máy tính, kỹ thuật máy tính, tin học, sản xuất phim/video, nghiên cứu phim ảnh, hệ thống thông tin quản lý, toán học, phát thanh & truyền hình, nghiên cứu giải trí & thư giãn, Luật và y khoa

IV – YÊU CẦU ĐẦU VÀO

ESL level: 112
TOEFL PB: 550
TOEFL CB: 213

VI – ĐỜI SỐNG SINH VIÊN

• Elon có hơn 140 tổ chức sinh viên gồm những tổ chức tôn giáo, xã hội và dịch vụ.
  • 20 Hội nam sinh và nữ sinh Cơ sở vật chất gồm một thư viện 197.000 đầu sách.
  • Sinh viên có thể tham gia một số câu lạc bộ và các tổ chức, bao gồm fraternities / hội nữ sinh, thể thao câu lạc bộ, và các nhóm nghệ thuật.

VII – HỌC PHÍ VÀ CHI PHÍ SINH HOẠT (mang tính chất tham khảo)

Học phí ~ $38,218

Chi phí sinh hoạt: $1,000 – $1,500/ tháng

Tại EAA International, chúng tôi luôn xem lợi ích và sự an toàn của khách hàng là tiêu chí hàng đầu để phục vụ. Nếu bạn có thắc mắc về DU HỌC – DU LỊCH – DI TRÚ ở các nước như: Âu – Mỹ – Úc, vui lòng gọi ngay cho chúng tôi qua Hotline 0909.355.967 hoặc liên hệ ngay với chúng tôi Tại đây