[DU HỌC MỸ]- ĐẠI HỌC MARQUETTE- ĐẠI HỌC CÔNG GIÁO TƯ THỤC LỚN NHẤT Ở WILWAUKEE

Home © > [DU HỌC MỸ]- ĐẠI HỌC MARQUETTE- ĐẠI HỌC CÔNG GIÁO TƯ THỤC LỚN NHẤT Ở WILWAUKEE

[DU HỌC MỸ]- ĐẠI HỌC MARQUETTE- ĐẠI HỌC CÔNG GIÁO TƯ THỤC LỚN NHẤT Ở WILWAUKEE

I. MỘT SỐ ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Trường được biết đến là trường đại học Công giáo nằm gần trung tâm thành phố Milwaukee. Được thành lập vào năm 1881 bởi một giám mục mang tên John Martin Henni, ông được biết đến là vị giám mục đầu tiên thuộc địa phận Milwaukee, Winconson.

Ban đầu trường là một cơ sở giáo dục toàn các học sinh nam sau này trở thành trường đại học Công giáo mang tính giáo dục đầu tiên trên thế giới vào năm 1909 khi trường bắt đầu nhận sinh viên nữ đầu tiên.

Marquette University được lấy theo tên 1 vị danh mục chứ không liên quan đến thuật ngữ Marquette

Hiện trường đang có khoảng 12,000 sinh viên và là hiện đang là một trong những trường đại học Dòng Tên lớn nhất Hoa Kỳ đồng thời là trường tư thục lớn nhất ở Winconson.

Trường toạ lạc tại địa chỉ 1250 W Winconsin Ave, Milwaukee, WL 53233, Hoa Kỳ. Sở hữu một khuôn viên khá rộng nằm ở khu vực lân cận của thành phố Milwaukee. Khuôn viên trường trải dài 12 dãy nhà từ đông sang tây và 5 dãy nhà từ bắc xuống nam.

II. CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Marquette được tổ chức thành 11 trường học và cao đẳng tại cơ sở chính ở Wilwaukee cung cấp các chương trình về nghệ thuật tự do, kinh doanh, truyền thông, giáo dục, kỹ thuật, luật và các ngành khoa học sức khoẻ.

11 trường đại học và cao đẳng đều nằm tại cơ sở chính ở Milwaukee. Ngoài ra trường còn tở chức các lớp học ở vùng ngoại ô xung quanh khu vực Milwaukee và ở Washington DC.

Trong khi hầu hết sinh viên đang theo học bằng đại học thì trường có hơn 68 chương trình cấp bằng tiến sĩ và thạc sĩ, một trường luật, một trường nha khoa (chỉ có một trong tiểu bang) và 22 chương trình chứng chỉ sau đại học.

III.  ĐỜI SINH SỐNG VIÊN

Có hơn 12,000 sinh viên đến từ 50 tiểu bang và nhiều vùng lãnh thổ khác nhau của Hoa Kỳ. Trong số này, 8.293 là sinh viên đại học và 3.456 là sinh viên sau đại học và chuyên nghiệp. Có 68% sinh viên được nhận là người Công giáo.

Trong suốt nhiều năm, Marquette đã sở hữu nhiều toà nhà và sử dụng nó làm kí túc xá dành cho sinh viên.

Trường có hơn 230 tổ chức sinh viên trong các lĩnh vực quan tâm khác nhau. Trường còn có dàn nhạc giao hưởng của Đại học Marquette cung cấp cho các thành viên cơ hội phát triển và chia sẻ tài năng âm nhạc thông qua việc tham gia vào một nhóm lớn. Có một số ban nhạc hòa tấu mà sinh viên có thể tham gia.

IV – CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Marquette cung cấp 77 chuyên ngành bậc đại học và 50 chương trình sau đại học. Các chuyên ngành đa dạng tạo điều kiện cho sinh viên có nhiều sự lựa chọn theo đam mê của mình

Một số chuyên ngành của trường cung cấp:

• Khoa học y sinh
  • Tài chính
  • Kỹ sư điện/ điện tử
  • Quan hệ quốc tế
  • Quản trị chuỗi cung ứng

V.  HỌC PHÍ VÀ CHI PHÍ SINH HOẠT (mang tính chất tham khảo)

• Sinh hoạt phí:~ $ 14,636
  • Học phí: ~ $ 45.860
  • Phí nhận hồ sơ: $810