[DU HỌC MỸ] ĐẠI HỌC LOYOLA CHICAGO – HOÀN THÀNH ƯỚC MƠ DU HỌC MỸ

Home © > [DU HỌC MỸ] ĐẠI HỌC LOYOLA CHICAGO – HOÀN THÀNH ƯỚC MƠ DU HỌC MỸ

[DU HỌC MỸ] ĐẠI HỌC LOYOLA CHICAGO – HOÀN THÀNH ƯỚC MƠ DU HỌC MỸ

1. GIỚI THIỆU CHUNG VỀ ĐẠI HỌC LOYOLA

Đại học Loyola Chicago, là một trường nghiên cứu tư nhân ở Dòng Tên, Chicago, Illinois. Được thành lập vào năm 1870, Loyola University còn là một trong những trường đại học Công giáo lớn nhất tại Mỹ và là trường duy nhất ở Chicago.

Trường bao gồm 4 cơ sở là: Lake Shore, Water Tower, Health Science và Trung tâm John Felice ở Rome, Ý. Ngoài ra thì Loyola cũng cung cấp các khóa học tại các trung tâm ở Vernon Hills, Woodstock (Illinois) và Thành phố Hồ Chí Minh.

Hiện tại thì trường đang có đến hơn 17,000 sinh viên đến từ 82 Quốc gia và tất cả 50 tiểu bang của Hoa Kỳ. Trường đang tọa lạc tại địa chỉ 1032 W Sheridan Rd, Chicago, IL 60660, Hoa Kỳ.

2. MỘT VÀI THÀNH TỰU NỔI BẬT CỦA TRƯỜNG

Loyola Chicago đươc vinh danh trên nhiều những trang báo danh giá của Mỹ như:

Tạp chí Forbes: hạng 277 tại Mỹ (2018)

Academic Rankings of World Universities: top 700 đại học tốt nhất thế giới (2018)

Từ những ngày đầu thành lập cho đến nay trường đã có hơn 150,000 cựu sinh viên. Trong đó có nhiều nhân viên cấp cao của các tập đoàn lớn có trụ sở tại Chicago như McDonald và Baxter International, cũng như hàng chục nhà lãnh đạo chính trị địa phương và quốc gia. Bên cạnh đó, các cựu sinh viên Loyola đã giành được nhiều giải thưởng Emmy, Grammy, Peabody và Pulitzer, cũng như các học bổng Guggenheim và MacArthur.

3. NHỮNG CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO PHỔ BIẾN TẠI LOYOLA

Đại học Loyola Chicago cung cấp các chương trình đào tạo bậc Cử nhân, Thạc sỹ và Tiến sỹ trong những lĩnh vực sau: Nghệ thuật và Khoa học, Điều dưỡng, Quản trị kinh doanh, Truyền thông, Luật, Sư phạm, Y khoa, Công tác xã hội, Sức khỏe cộng đồng, Nghiên cứu mục vụ,…

Yêu cầu đầu vào chung của các chương trình Cử nhân: Tốt nghiệp Trung học phổ thông, có chứng chỉ tiếng Anh TOEFL tối thiểu 79 hoặc IELTS tối thiểu 6.5. Các sinh viên ứng tuyển bắt buộc phải có một trong những bằng: IELTS, TOEFL, ACT, SAT.

4. CHI PHÍ SINH HOẠT VÀ HỌC PHÍ (Chỉ mang tính tham khảo)

Lệ phí và học phí của sinh viên chưa tốt nghiệp: khoảng $47,000/năm

Bảo hiểm y tế dành cho sinh viên: rơi vào khoảng hơn $1,800/năm

Nhà ở cho sinh viên: khoảng $10,000/năm

• Chính sách Học bổng:

Loyola công nhận sinh viên tài năng thông qua một loạt các học bổng như Presidential, Damen, Loyola, Trustee, và Dean’s Scholarships. Những học bổng này được trao cho những sinh viên đủ điều kiện dựa trên thông tin được cung cấp trong quá trình đăng ký nhập học, mà không liên quan đến nhu cầu tài chính. Giá trị học bổng dao động từ 16,000 đến 21,000 USD mỗi năm.

Sinh viên mới nhập học vào mùa thu 2019 sẽ được xem xét cho Giải thưởng Rambler tổng trị giá lên đến 30,000 USD tại thời điểm nhập học. Giải thưởng này sẽ được công nhận dự trên thành tích học tập, đóng góp và tinh thần lãnh đạo của sinh viên. Giải thưởng Rambler cung cấp 7,500 đô la hàng năm cho học phí.

Tại EAA International, chúng tôi luôn xem lợi ích và sự an toàn của khách hàng là tiêu chí hàng đầu để phục vụ. Nếu bạn có thắc mắc về du học – du lịch – di trú Âu – Mỹ – Úc, vui lòng gọi ngay cho chúng tôi qua Hotline 0909.355.967 hoặc liên hệ ngay với chúng tôi Tại đây