[DU HỌC MỸ] ĐẠI HỌC DEVRY – ĐÍCH ĐẾN CỦA SỰ THÀNH CÔNG

Home © > [DU HỌC MỸ] ĐẠI HỌC DEVRY – ĐÍCH ĐẾN CỦA SỰ THÀNH CÔNG

[DU HỌC MỸ] ĐẠI HỌC DEVRY – ĐÍCH ĐẾN CỦA SỰ THÀNH CÔNG

Trường Đại học DeVry – DeVry University là một trong bảy trường tư nhân lớn nhất nước Mỹ, được thành lập vào năm 1931. Trường luôn luôn thúc đẩy việc học của các sinh viên thông qua những chương trình học chất lượng, định hướng nghề nghiệp tích hợp trong các lĩnh vực  như: công nghệ, kinh doanh, sức khoẻ, khoa học, kỹ thuật và nghệ thuật.

Các chương trình đào tạo tại chỗ và trực tuyến giúp đáp ứng được nhu cầu của lượng sinh viên đa dạng và phân tán. Hằng năm, trường thu hút hơn 65,000 sinh viên đăng ký nhập học. Trong đó, sinh viên quốc tế chiếm tỷ lệ hơn 15%.

Ảnh chụp một trong những cơ sở của trường Đại học DeVry

Đại học DeVry hiện có hơn 55 cơ sở trên toàn nước Mỹ. Trong đó, có 5 cơ sở chuyên biệt dành để đào tạo sinh viên quốc tế là:

• Cơ sở vịnh San Francisco (Fremont Campus)
  • Cơ sở Los Angeles (Pomona và Sherman Oaks Campus)
  • Cơ sở Chicago (Chicago Campus)
  • Cơ sở New York (Manhattan Campus)

ĐẠI HỌC DeVry VÀ NHỮNG THÀNH TỰU NỔI BẬT:

• DeVry University được chứng thực bởi Hội đồng Giáo dục bậc cao (The Higher Learning Commission- HLC), và là thành viên của Hiệp hội các trường Đại học vùng Trung Bắc (North Central Association of Colleges and Schools)
  • DeVry University cũng là thành viên của Hội đồng Chứng thực giáo dục bậc cao (Council for Higher Education Accreditation)
  • Trường được công nhận bởi Hội đồng các chương trình đào tạo cao học
  • Các môn học được công nhận bởi Hội đồng các chương trình đào tạo ngành kinh doanh
  • Các môn học về quản trị dự án được công nhận bởi Trung tâm công nhận toàn cầu của Viện quản lý dự án
  • Được chứng nhận bởi PMI – Hiệp hội hàng đầu thế giới của các chuyên gia quản lý dự án
  • Đào tạo chuyên môn CPA – chứng chỉ kế toán tốt nhất tại Mỹ

LÍ DO TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN TRƯỜNG ĐẠI HỌC DeVry?

• Chấp nhận chuyển tiếp bảng điểm của sinh viên đang theo học các trường Đại học, Cao đẳng được công nhận tai Việt Nam. Học sinh có thể được miễn tới 2/3 chương trình học.
    • Thủ tục nhập học đơn giản. có bài kiểm tra để thay thế chứng chỉ GMAT hoặc GRE
    • Đại học DeVry thường xuyên nghiên cứu nhu cầu tuyển dụng thực tế tại các công ty hàng đầu tại Mỹ, từ đó biên soạn các giáo trình giảng dạy cho phù hợp với thực tiễn
    • Cơ chế học kỳ diễn ra quanh năm. Mỗi năm sinh viên sẽ học 3 kỳ vì vậy chỉ mất 2 năm 8 tháng để lấy bằng cử nhân và 16 tháng để lấy bằng thạc sĩ.
    •  DeVry luôn nghiên cứu nhu cầu tuyển dụng thực tế tại các công ty hàng đầu tại Mỹ, sau đó biên soạn giáo trình giảng dạy phù hợp nhất.
    • Chương trình MBA (Thạc sĩ quản trị kinh doanh) và MAFM (Thạc sĩ quản trị tài chính kế toán) có bao gồm môn học chuẩn bi cho kỳ thi CPA hoặc CFA – là những chứng chỉ nghề nghiệp uy tín hàng đầu trên toàn thế giới.
    • Lớp học với sĩ số ít, khoảng 20 sinh viên, tạo sự thoải mái và dễ dàng tiếp cận giảng viên trong quá trình học tập.
    • Dịch vụ hỗ trợ sinh viên nhanh chóng và thân thiện.

Đại Học DeVry được biết đến là một hệ thống giáo dục có nhiều thế mạnh và chuyên cung cấp những ngành học hấp dẫn như: Quản trị Kinh doanh, Kỹ thuật & Khoa học Thông tin, Khoa học Y tế, Nghệ thuật Tổng quan & Khoa học, Nghệ thuật Truyền thông & Công nghệ, Kỹ thuật hàng không, Tâm lý học,…

CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO VÀ ĐIỀU KIỆN  XÉT TUYỂN:

Hiện tại, Đại học DeVry đang cung cấp nhiều chương trình đào tạo và cấp bằng tại trường và trực tuyến cho sinh viên bao gồm:

• Chứng chỉ Tiếng Anh
  • Chương trình Cao đẳng
  • Chương trình Cử nhân
  • Chương trình Thạc sĩ (MBA)

Chương trình Tiếng Anh:

• Thời gian học tùy thuộc trình độ đầu vào của từng sinh viên mà trường sẽ sắp xếp cho sinh viên theo học kì 2 tháng, 4 tháng hoặc 6 tháng.
  • Học phí: ~ $ 3,500/ 2 tháng

Chương trình Cao đẳng:

• Thời gian học: 16 – 19 tháng
  • Học phí: ~ $24,000/ năm
  • Điều kiện nhập học: Tốt nghiệp THPT, TOEFL PBT 500 / TOEFL IBT 61 (hoặc tương đương).

Chương trình Đại học:

• Thời gian học: 3 năm
  • Học phí: ~ $24,000/ năm

Chương trình Thạc sĩ

• Thời gian học: 1,5 năm
  • Học phí: ~ $35,000/ năm
  • Điều kiện nhập học: Tốt nghiệp THPT, TOEFL PBT 550 / TOEFL IBT 80 (hoặc tương đương).
Trần Hoàng Ngọc Hân (vị trí thứ 2, từ trái sang) học viên của DU HỌC ÂU MỸ ÚC tại lễ tốt nghiệp năm 2019 tại Đại học DeVry

HỌC PHÍ (mang tính chất tham khảo):

Học phí: Từ $15,000 – $35,000/ năm
Chi phí học liệu: ~ $1,500/ năm

DU HỌC ÂU MỸ ÚC hân hạnh là đối tác tuyển sinh trực tiếp của Đại học DeVry chính thức tại Việt Nam. Mọi chi tiết xin liên hệ với chúng tôi!