Home © > [DU HOC MỸ] ĐẠI HỌC DENISON – VIỆN NGHIÊN CỨU NGHỆ THUẬT TỰ DO VÀ KHOA HỌC TẠI OHIO

I. MỘT SỐ ĐIỂM TỔNG QUAN VỀ DENISON UNIVERSITY

Trường Denison là một viện nghiên cứu về nghệ thuật, tự do và khoa học. Trường tọa lạc tại địa chỉ 100 W College St, Granville, Ohio 43023, Hoa Kỳ

Là một trong những trường Cao đẳng sớm nhất được thành lập ở Lãnh thổ Tây Bắc cũ. Đại học Denison được thành lập vào năm 1831. Đầu tiên trường được gọi là Học viện Văn học và Thần học Granville, sau đó lấy tên là Cao đẳng Granville, và vào giữa những năm 1850, được đổi tên thành Đại học Denison.

Denison là một cơ sở giáo dục đại học bốn năm, trường đã ghi danh 2.300 sinh viên vào mùa Thu năm 2019. Sinh viên được lựa chọn từ khoảng 56 chuyên ngành học, trong đó bao gồm chương trình Phân tích dữ liệu, đây là chương trình học đầu tiên và tốt nhất của đất nước trong số các trường Cao đẳng nghệ thuật tự do.

Trường sở hữu khuôn viên rộng lớn, có đến 18 tòa nhà và một khu dự trữ sinh học ngay phía Đông. Trường còn sở hữu một Câu lạc bộ golf Denison tại Granville. Thư viện trường được thành lập vào năm 1937 và hiện đang lưu giữ hơn 500.000 cuốn sách cùng với các ấn phẩm định kỳ.

II. THÀNH TỰU NỔI BẬT VÀ NHỮNG NGÀNH HỌC TIÊU BIỂU

Năm 2022, Đại học Denison được xếp hạng trong số 5 trường hàng đầu trên toàn quốc trong “30 trường Cao đẳng Nghệ thuật Tự do Tuyệt vời để Xem xét” từ Bộ sưu tập Cao đẳng được xếp hạng của Trường Đại học Bảo mật.

Kỳ nhập học vào mùa thu 2021 có hơn 9.500 ứng viên đăng ký và chưa đến 6% trong tổng số ứng viên trở thành học viên chính thức của trường.

Cuộc cạnh tranh tuyển sinh dành cho sinh viên quốc tế khá khốc liệt; trong số hơn 3.200 ứng viên quốc tế thì chỉ có khoảng 130 ứng viên nổi bật và được nhận vào trường.

Hiện tại trường đang đào tạo những ngành nổi bật như sau:

• Giáo dục & đào tạo
  • Khoa học Xã hội & Truyền thông
  • Nhân văn
  • Y tế & Sức khỏe
  • Khoa học ứng dụng & Khoa học cơ bản
  • Khoa học máy tính & Công nghệ thông tin
  • Nghệ thuật sáng tạo & Thiết kế
  • Chăm sóc cá nhân & Thể dục

III. YÊU CẦU ĐẦU VÀO

Bằng Điểm Đọc – Viết Điểm Toán
SAT 600-690 620-740

Điểm SAT tổng hợp trung bình dao động từ 1330 đến 1550, trong khi điểm ACT tổng hợp trung bình dao động từ 30 đến 35.

IV. ĐỜI SỐNG SINH VIÊN TẠI TRƯỜNG

Trong năm học đầu tiên, sinh viên sẽ nhận được sự giúp đỡ từ Vòng cố vấn. Nhóm Vòng cố vấn đa phần là một nhóm sinh viên năm nhất, cùng với một cố vấn giảng viên. Nhóm này sẽ được gặp gỡ thường xuyên với giáo viên cố vấn của họ để có thể trao đổi kinh nghiệm cũng như nhận được chỉ dẫn.

Khuôn viên nội trú, ký túc xá là nơi ở của sinh viên trong suốt bốn năm học. Khi sinh sống và học tập ở đây, sinh viên được bồi dưỡng nhiều kỹ năng sống, trau dồi thêm giới hạn và nhận thức của bản thân. Hiện trường đang cho xây dựng và cải tạo lại toàn bộ các khu kí túc xá, bao gồm việc tái cấu trúc không gian, bổ sung phòng tắm mới và cấu hình lại nhà bếp.

V. CHI PHÍ SINH HOẠT VÀ HỌC PHÍ (Chỉ mang tính tham khảo)

Dịch vụ Chi phí
Học phí toàn thời gian khoảng $60,000/năm
Nhà ở (Kí túc xá) khoảng $7,500
Bữa ăn khoảng $6,500
Tổng cộng $72,000/năm

VI. CÁC CHÍNH SÁCH HỌC BỔNG VÀ HỖ TRỢ HỌC PHÍ

• Denison hàng năm cung cấp một số học bổng thành tích cho sinh viên năm thứ nhất, và học bổng thường dao động từ 10% đến 100% học phí.
  • Học bổng American Home Foundation: Dựa trên thành tích học tập vượt trội ở trung tâm Ohio và hứa hẹn đặc biệt trong các lĩnh vực STEM.
  • Học bổng Austin E. Knowlton Dựa trên thành tích học tập xuất sắc ở Ohio và hứa hẹn đặc biệt trong các lĩnh vực STEM.
  • Ngoài ra trường cũng có nhiều chính sách học bổng khác dành cho các sinh viên quốc tế.

Tại EAA International, chúng tôi luôn xem lợi ích và sự an toàn của khách hàng là tiêu chí hàng đầu để phục vụ. Nếu bạn có thắc mắc về du học – du lịch – di trú Âu – Mỹ – Úc, vui lòng gọi ngay cho chúng tôi qua Hotline 0909.355.967 hoặc liên hệ ngay với chúng tôi Tại đây