[DU HỌC MỸ] – ĐẠI HỌC CASE WESTERN RESERVE – ĐIỂM ĐẾN MƠ ƯỚC DU HỌC MỸ

Home © > [DU HỌC MỸ] – ĐẠI HỌC CASE WESTERN RESERVE – ĐIỂM ĐẾN MƠ ƯỚC DU HỌC MỸ

[DU HỌC MỸ] – ĐẠI HỌC CASE WESTERN RESERVE – ĐIỂM ĐẾN MƠ ƯỚC DU HỌC MỸ

Trường CWRU được đặt tại thành phố Cleveland, nơi được mệnh danh là “ Thành phố được yêu thích nhất của Mỹ”. Hiện CWRU đang có tới hơn 10.800 sinh viên theo học, trong đó có 5.152 sinh viên đại học và 2.586 sinh viên quốc tế đang theo học nhiều lĩnh vực khác nhau

Những nét nổi bật của CWRU

Một vài con số ấn tượng tại CWRU

• #32 tại Mỹ ( Wall Street Journal/Times Higher Education)
  • Top 50 trường có giá trị tốt nhất trong giáo dục đại học tư nhân (Kipling)
  • #37 Trường Đại học hoặc Cao đẳng tốt nhất ( U.S. News & World Report)
  • #8  chương trình doanh nhân khởi nghiệp bậc đại học (bloomberg Businessweek)
  • 99% sinh viên tham gia học tập thực hành thực tế
  • 84% sinh viên thường xuyên làm nghiên cứu trong ngay năm nhất
  • 57 % sinh viên hoàn thành ít nhất 1 chương trình thực tập
  • 60.000 -65.000 USD là mức lương khởi điểm trung bình của cựu sinh viên CWRU
  • 81% cựu sinh viên làm việc đúng ngành học
  • 95% cựu sinh viên được nhận làm việc toàn thời gian, theo đuổi sở thích cá nhân hoặc theo đuổi học thuật cao nữa

Hoạt động và giải trí

Cho dù bạn yêu thích bóng đá hay khiêu vũ, dịch vụ cộng đồng hay Quidditch, khả năng cao là sẽ có một người nào đó (và có thể là một nhóm người nào đó) trong khuôn viên của CWRU có cùng niềm đam mê với bạn. Với 19 đội thể thao đa dạng và hàng tá các câu lạc bộ, cộng với hơn 200 tổ chức sinh viên, CWRU có thể đáp ứng sở thích của tất cả mọi người.

Trường Đại học Case Western Reserve (Case Western Reserve University)

Nghệ thuật và Văn hóa

Với vị trí đắc địa của trường CWRU trong khu văn hóa và nghệ thuật thành phố, các bảo tàng hàng đầu, dàn nhạc đẳng cấp thế giới và những khu vườn xinh đẹp, không kể đến trung tâm biểu diễn nghệ thuật của riêng trường và một cơ sở làm phim nghệ thuật chỉ cách sinh viên vài bước.  Và trong vài phút, bạn có thể đến trung tâm thành phố thưởng thức khu nhà hát lớn nhất quốc gia bên ngoài Broadway.

Các nghiên cứu ấn tượng và tinh thần khởi nghiệp

CWRU là một nơi lý tưởng để khám phá, giúp tìm ra manh mối mới để giải quyết vấn đề cũ thông qua các chương trình nghiên cứu thực hành của trường hay sử dụng không gian nhà sản xuất 50.000 mét vuông của trường để tạo những điều vĩ đại tiếp theo. Sinh viên SWRU tiến hành nghiên cứu trong tất cả mọi khía cạnh, từ lịch sử nghệ thuật đến văn học thế giới. Và những công việc này của họ có sự ảnh hưởng thực tế lên cuộc sống hàng ngày.

Khuôn viên rất an toàn

Giữ cho khuôn viên trường an toàn là ưu tiên hàng đầu của CWRU. Đó là lý do tại sao tại đây có một đội cảnh sát và an ninh trong khuôn viên làm việc chặt chẽ với các bộ phận lân cận. Sinh viên có thể yên tâm nhờ vào các dịch vụ như xe đưa đón sau giờ làm việc, hộ tống đi bộ, lớp tự vệ và ứng dụng điện thoại thông minh của CWRU cũng giúp sinh viên có thể báo cáo tình huống khẩn cấp nhanh chóng và dễ dàng.

Trường Đại học Case Western Reserve (Case Western Reserve University)

Chương trình đào tạo

Ngày nay, số lượng tuyển sinh và nguồn lực của Case Western Reserve được phân phối giữa các chương trình đại học, cao học và chuyên nghiệp với gần 100 chuyên ngành chính và phụ về nghệ thuật & khoa học, y học nha khoa, kỹ thuật, luật, quản lý, y học, điều dưỡng và công tác xã hội. Điều này giúp cho trường đạt được sự cân bằng nổi bật trong số rất nhiều trường đại học tại Mỹ

Một số ngành học nổi bật tại trường:

• Giáo dục nghệ thuật
  • Giáo dục đại cương
  • Kỹ thuật sinh học
  • Khoa học truyền thông
  • Kỹ thuật máy tính
  • Nhảy múa/ khiêu vũ
  • Khoa học và phân tích dữ liệu
  • Kinh tế