[DU HỌC MỸ] – CHẠM ĐẾN THÀNH CÔNG ĐẠI HỌC OREGON STATE

Home © > [DU HỌC MỸ] – CHẠM ĐẾN THÀNH CÔNG ĐẠI HỌC OREGON STATE

[DU HỌC MỸ] – CHẠM ĐẾN THÀNH CÔNG ĐẠI HỌC OREGON STATE

Oregon State University là trường đại học tốt cho sinh viên muốn học tại một trường đại học nghiên cứu chuyên sâu. Cho dù sinh viên quyết định học kinh doanh, kỹ thuật hay bất kỳ chương trình nào khác sẽ tận hưởng cơ hội để có được kinh nghiệm thực tiễn trong mọi lĩnh vực.

I – GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG

• Oregon State University (OSU), bước vào năm thứ 150 với tư cách là một trường đại học nghiên cứu hàng đầu cam kết thành công của sinh viên và dịch vụ công cộng biến đổi trong thế kỷ 21.
  • Các sinh viên tại Oregon State có thể khám phá hơn 200 chương trình học thuật và sinh viên tốt nghiệp có thể chọn từ hơn 100 chương trình thạc sĩ, bao gồm cả các chương trình trong các trường kinh doanh , kỹ thuật và giáo dục. Oregon State University sử dụng công nghệ tiến bộ trong nghiên cứu đột phá . Sinh viên, giảng viên và cựu sinh viên OSU phát triển công nghệ tiên tiến trong các lĩnh vực như năng lượng hạt nhân, robot, trí tuệ nhân tạo và điện toán lượng tử. Các chương trình học truyền cảm hứng cho sinh viên để tìm hiểu, khám phá và giải quyết các vấn đề quan trọng.

II – NHỮNG THÀNH TÍCH CỦA TRƯỜNG

• trường
  • #99 In Best Colleges for Veterans
  • #76 In Best Undergraduate Teaching
  • (U.S. News & )
  • 38 of 163 Best Colleges for Public Health in America
  • 42 of 101 Best Colleges for Agricultural Sciences in America
  • 57 of 1,407 Best College Athletics in America
  • Top 1% Computer Science Program in the US (College Factual 2018). #67 …
  • 1 of 81 public Universities with Carnegie Foundation’s Tier 1 highest Research Activity (Carnegie Classification of Institutions of Higher Education (Best College Reviews)
  • #20 Environmental Science & Engineering Program (Academic Rank of World Universities 2016)
  • #41 Top Research University in the US (Best College Reviews)
  • TOP 20% BEST PAID GRADUATES in the USPayScale College Salary Report 2018
  • #1 Safest College Campus in the USADT News and Resources 2018
  • Top 1% GLOBAL UNIVERSITY Center for World University Rankings 2018

III – CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

• Kỹ thuật
  • Kinh doanh
  • Lâm nghiệp
  • Kỹ sư cơ khí
  • Sức khỏe cộng đồng
  • Khoa học môi trường
  • Khoa học máy tính
  • Quản trị kinh doanh (MBA)
  • Sức khỏe cộng đồng
  • Công trình dân dụng

IV – VỊ TRÍ

Oregon State University nằm ở Corvallis, cách Portland khoảng 90 phút về phía nam và cách bờ biển Thái Bình Dương một giờ lái xe.

Corvallis – Bang Oregon được xếp thứ 5 trong số các thành phố với tỉ lệ dân trí cao và là một trong những thành phố yên bình nhất nước Mỹ.

V – YÊU CẦU ĐẦU VÀO

Undergraduate:

• TN THPT; GPA: 3.0/4.0
  • IELTS 6.5 or TOEFL iBT 80 (16 subscores)

Graduate:

• Bachelor’s degree; GPA: 3.0/4.0
  • IELTS 7.0 or TOEFL iBT 91 (18 subscores)

VI – HỌC PHÍ VÀ CHI PHÍ SINH HOẠT

• Phòng đơn: $6,996
  • Phòng đôi: $4,800 – $6,120
  • Phòng ba: $ 3,660 – $3,960
  • Học phí: 31.250 USD