Home © > [Du học Mỹ] – Brigham Young University – Provo – Massachusetts – Học phí dưới $15000

I – GIỚI THIỆU CHUNG VỀ TRƯỜNG

Đại học Brigham Young (BYU) là một trường đại học nghiên cứu phi lợi nhuận tư nhân ở Provo, Utah, Hoa Kỳ. Trường thuộc sở hữu của Nhà thờ Jesus Christ of Latter-day Saints (LDS) và hoạt động dưới sự bảo trợ của Hệ thống giáo dục của Giáo hội. Trọng tâm chính của trường đại học là giáo dục bậc cử nhân, nhưng cũng đồng thời cung cấp 68 chương trình thạc sĩ và 25 chương trình tiến sĩ.

Nguồn gốc của Đại học Brigham Young được bắt nguồn từ năm 1862. Trường chính thức được thành lập vào ngày 16 tháng 10 năm 1875. Hiện BYU đã trở thành ngôi nhà chung của hơn 33,633 sinh viên, trong đó có khoảng 5% là sinh viên quốc tế đến từ khắp nơi trên thế giới.

Khuôn viên chính của trường đặt tại Provo, bang Utah, nằm trên một diện tích 560 mẫu Anh (2,3 km2) nép mình dưới chân dãy núi Wasatch. Khuôn viên bao gồm 295 tòa nhà, mỗi tòa nhà có nhiều phong cách kiến trúc đặc sắc.

II – CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO ĐƯỢC CẢ THẾ GIỚI CÔNG NHẬN

BYU cung cấp một nền giáo dục đẳng cấp thế giới trong một môi trường an toàn và thân thiện. Đại học được xếp hạng trong số các trường đại học tốt nhất thế giới trong nhiều bảng xếp hạng uy tín.

• Academic Ranking World University xếp Brigham Young trong top 500 đại học tốt nhất thế giới
  • QS University Ranking xếp hạng trường trong top 1000 trường đại học hàng đầu thế giới
  • U.S. News & World Report xếp trường thứ hạng 601 trên thế giới và thứ 61 tại Mỹ

Đại học Brigham Young luôn nổ lực để hỗ trợ các cá nhân trong việc tìm kiếm tri thức và những kỹ năng để đạt được sự nghiệp như mong muốn. Do vậy, trường mang đến cho sinh viên một loạt chương trình đào tạo chuyên sâu và nhiều cơ hội thực tập trong môi trường làm việc chuyên nghiệp.

III – CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

BYU cung cấp nhiều chương trình học thuật, bao gồm các lĩnh vực: nghệ thuật tự do, kỹ thuật, nông nghiệp, quản lý, khoa học vật lý và toán học, điều dưỡng và luật. Trường đại học được tổ chức thành 11 trường cao đẳng hoặc trường học tại cơ sở chính Provo. Trường cũng quản lý hai cơ sở vệ tinh, một ở Jerusalem và một ở Salt Lake City.

IV – YÊU CẦU ĐẦU VÀO

• GPA: 3.75
  • Điểm trung bình ACT: 27.5
  • TOEFL iBT tối thiểu 80, các kỹ năng không dưới 20
  • IELTS (Học thuật) tối thiểu 6.5, từng kỹ năng không dưới 6.0, kỹ năng Nói không dưới 6.5

V – CHI PHÍ SINH HOẠT VÀ HỌC PHÍ (mang tính chất tham khảo)
  • Học phí: 11,240 USD
  • Chỗ ở: 7,628 USD
  • Sách & dụng cụ học tập: 848 USD
  • Chi phí cá nhân: 2,288 USD
  • Đi lại: 2,392 USD
  • Tổng cộng: 24,456 USD

VI – HỌC BỔNG

Sinh viên quốc tế đủ điều kiện để nộp đơn cho học bổng dựa trên học thuật. Để được xem xét cho một chương trình học bổng, bạn phải nộp đơn xin học bổng trước hạn chót.

Tại EAA International, chúng tôi luôn xem lợi ích và sự an toàn của khách hàng là tiêu chí hàng đầu để phục vụ. Nếu bạn có thắc mắc về DU HOC – DU LỊCH – DI TRÚ ở các nước như:  Âu – Mỹ – Úc, vui lòng gọi ngay cho chúng tôi qua Hotline 0909.355.967 hoặc liên hệ ngay với chúng tôi Tại đây