[DU HỌC MỸ] -BOSTON COLLEGE – ĐẠI HỌC LÂU ĐỜI TẠI MỸ

Home © > [DU HỌC MỸ] -BOSTON COLLEGE – ĐẠI HỌC LÂU ĐỜI TẠI MỸ

[DU HỌC MỸ] -BOSTON COLLEGE – ĐẠI HỌC LÂU ĐỜI TẠI MỸ

I – GIỚI THIỆU CHUNG

Boston College là trường Đại học tư thục có lịch sử lâu đời. Được thành lập vào năm 1863, trường Boston College có vị trí tại trung tâm thành phố cổ kính Boston và có mối liên kết với nhà thờ Thiên chúa. Boston College là trường đại học nghiên cứu được đánh giá cao ở các lĩnh vực: giáo dục, luật và quản lý. Trường đào tạo 60 chuyên ngành với đội ngũ giảng viên xuất sắc và có chuyên môn cao.

II – CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

• A-level: Học sinh sẽ chọn 4 môn cấp độ AS trong năm đầu và thường giảm xuống còn 3 môn trong năm thứ 2. Tất cả các học sinh quốc tế được học tiếng Anh 4 tiếng rưỡi mỗi tuần. Trường có một đội ngũ giáo viên có trình độ cao và giàu kinh nghiệm, chuẩn bị cho học sinh sẵn sàng vào các trường đại học lớn của Anh, chẳng hạn như Trường Kinh tế London (LSE), Durham, Manchester, Birmingham, Nottingham và Leeds.
  • Khóa Foudation: Khóa dự bị Đại học (Foundation) là khóa học 1 năm nhằm chuẩn bị cho học sinh vào đại học. Khóa học bao gồm 2 môn tự chọn và các môn học chính như Toán học, kỹ năng, tiếng Anh và IT. Học sinh cũng sẽ được học và luyện thi IELTS, 1 tiêu chuẩn cần thiết để vào đại học. Các môn tự chọn bao gồm: kinh doanh, Toán học, Tin học, Sinh học, Lịch sử, Luật, Xã hội học, Tâm lý học và Văn học. Khi đăng ký khóa học, bạn sẽ được học thử 3 môn và sẽ tính tín chỉ khi bắt đầu khóa học chính thức.
  • Khóa học trung cấp: Boston College cũng có một loạt các khóa học trung cấp hai năm. Văn bằng này cũng được chấp nhận vào đại học. Ví dụ, sinh viên có thể học kinh doanh, vi tính, Du lịch và Lữ hành, Thể thao, âm nhạc… Các khóa học này thiên về thực hành và vì vậy học lực được đánh giá trong suốt khóa học và các bài tiểu luận mà không phải thi.
  • Các khóa học Diploma: bao gồm các môn trong lĩnh vực Kế toán, Kinh doanh, Tin học, Thể thao và sức khỏe và Công tác xã hội.
  • Khóa học Tiếng Anh: Boston College đã được Hội đồng Anh công nhận là trường được phép giảng dạy ngoại ngữ Anh
  • Các khóa học hướng nghiệp ngắn hạn: khóa học giúp học sinh định hướng được nghề nghiệp tương lai của mình.

III – NHỮNG LÍ DO NÊN CHỌN TRƯỜNG BOSTON COLLEGE

Với hơn 150 năm kinh nghiệm, chất lượng giảng dạy của trường được công nhận trên cả nước Mỹ và toàn thế giới:
  • Academic Rankings of World Universities (2018) xếp trường trong top 117 trường đại học tốt nhất tại Mỹ và top 400 trên toàn thế giới.
  • Tạp chí Forbes đánh giá trường xếp hạng 50 trên toàn nước Mỹ
  • Tạp chí Times Higer Education (2018) đứng hạng 60 tại Mỹ và nằm trong top 350 đại học hàng đầu thế giới
  • U.S. News & World Report (2018) xếp trường thứ 38 tại Mỹ và thứ 421 trên toàn thế giới

IV – VỊ TRÍ TỌA LẠC

Cao đẳng Boston được đặt tại thành phố Chestnut Hill, MA. Chestnut Hill là phần không thể tách rời trong trải nghiệm của bạn tại Cao đẳng Boston, và việc bạn yêu thích thành phố này cũng không kém phần quan trọng so với trải nghiệm ở khuôn viên trường Cao đẳng Boston.

V – YÊU CẦU ĐẦU VÀO

• TOEFL IBT: 79-80
  • TOEFL CBT: 213
  • TOEFL PBT: 550