[DU HỌC MỸ] BIOLA UNIVERSITY – ĐẠI HỌC CƠ ĐỐC GIÁO TƯ THỤC TẠI CALIFORNIA

Home © > [DU HỌC MỸ] BIOLA UNIVERSITY – ĐẠI HỌC CƠ ĐỐC GIÁO TƯ THỤC TẠI CALIFORNIA

[DU HỌC MỸ] BIOLA UNIVERSITY – ĐẠI HỌC CƠ ĐỐC GIÁO TƯ THỤC TẠI CALIFORNIA

Đại học Biola (Biola University) là một trường đại học Thiên chúa giáo tư nhân ở Nam California. Được thành lập hơn 100 năm trước, Biola tập trung vào giáo dục Kinh thánh, phát triển tinh thần và chuẩn bị cho sự nghiệp. Đây là nơi tất cả các giảng viên, nhân viên và cả sinh viên đều là những người theo đạo Thiên chúa. Với hơn 145 chương trình đào tạo trong 7 trường, Biola cấp bằng từ thạc sĩ nghệ thuật đến tiến sĩ triết học. Chương trình đào tạo cao học của Biola hiện cấp 2 bằng cử nhân được công nhận tại mọi quốc gia trên thế giới.

Department of Facilities Management - Offices and Services - Biola University

I – NHỮNG ĐIỂM NỔI BẬT

• Đại học Biola là trường đại học Cơ đốc giáo tư thục tọa lạc tại La Mirada, California. Trường được thành lập vào năm 1908 với tên gọi là Học viên Kinh thánh Los Angeles. Hiện nay trường đang giảng dạy hơn 150 chương trình học tại 9 trường cấp bằng cử nhân, tiến sĩ và thạc sĩ.
  • Trường đã tuyển sinh 6,095 sinh viên từ khắp nơi trên thế giới cho các chương trình tại trường, trực tuyến và từ xa. Các sinh viên bao gồm 4,048 sinh viên đại học và 2,124 sinh viên sau đại học.

II – CHƯƠNG TRÌNH GIẢNG DẠY

Các trường đại học đang giảng dạy theo chương trình cấp bằng của đại học Biola:

• Trường kinh doanh Crowel
  • Trường tâm lý học Rosemead
  • Trường giáo dục
  • Trường Mỹ thuật và Truyền thông
  • Trường Khoa học, Công nghệ và Y tế
  • Trường Thần học Talbot
  • Cook School of Intercultural Studies

Các ngành đào tạo:

• Du lịch và dịch vụ nhà hàng, khách sạn
  • Giáo dục và đào tạo