[DU HỌC CANADA] – TRƯỜNG CÔNG LẬP LỚN NHẤT TẠI ONTARIO FANSHAWE COLLEGE

Home © > [DU HỌC CANADA] – TRƯỜNG CÔNG LẬP LỚN NHẤT TẠI ONTARIO FANSHAWE COLLEGE

[DU HỌC CANADA] – TRƯỜNG CÔNG LẬP LỚN NHẤT TẠI ONTARIO FANSHAWE COLLEGE

Fanshawe College là một trong những trường cao đẳng công lập lớn nhất Ontario – Canada với trên 200 chương trình học. Trường đã tổ chức thành công lễ kỷ niệm đánh dấu chặng đường 50 năm trong sự nghiệp giáo dục và đào tạo vào năm 2017.

Trường luôn tự hào với chất lượng cơ sở vật chất hiện đại và chất lượng giáo dục ấn tượng cam kết mang lại cho sinh viên chương những trình học và trải nghiệm học tập, sinh hoạt tốt nhất.

1. GIỚI THIỆU CHUNG VỀ FANSHAWE COLLEGE

Fanshawe College được thành lập năm 1967 với tổng số hơn 43.000 sinh viên, là một trong những trường Cao đẳng lớn và nổi tiếng nhất tại Canada. Trường đào tạo đa dạng các ngành nghề, mang lại nhiều sự lựa chọn cho sinh

viên trên con đường mở rộng tương lai của mình.

Sinh viên tốt nghiệp từ Fanshawe College cũng được các nhà tuyển dụng đánh giá cao và có thêm nhiều cơ hội tìm kiếm việc làm hơn tại tỉnh bang Ontario – tỉnh bang lớn thứ hai của Canada.

2. NHỮNG ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA TRƯỜNG

• Quy mô lớp học nhỏ giúp tăng cường khả năng tương tác giữa giảng viên và sinh viên.
  • Hệ thống thư viện, hiệu sách, quán cafe, các phương tiện giải trí truyền thông luôn sẵn sàng phục vụ cho sinh viên.
  • Sinh viên có quyền chuyển tiếp tín chỉ để hoàn thành chương trình bằng cử nhân đại học 4 năm lên các trường lớn: Đại học Western Ontario, Đại học New   khi theo học chương trình 2+2.
  • 40% số lượng chương trình đào tạo đều là chương trình kết hợp thực tập có lương. Nếu sinh viên quan tâm tới vấn đề nhập cư vào Canada, Fanshawe College sẽ mang lại nhiều cơ hội việc làm tốt nhất cho sinh viên sau khi tốt nghiệp cùng với giấy phép làm việc lên đến 3 năm.
  • Top 1 trong 11 trường Cao Đẳng Ontario Theo I-Graduate 2016.
  • Top 6 các trường lớn và nổi tiếng ở Ontario.
  • Fanshawe College có tỷ lệ sinh viên tìm được việc làm đạt tới 93% sau khi tốt nghiệp trong vòng 6 tháng.
  • Trường được bình chọn là trường Cao Đẳng Công Lập của tỉnh Onrario được sinh viên ưa chuộng nhất trong vòng 6 năm liên tục.
Ảnh chụp sinh viên Fanshawe College

3. VỊ TRÍ TỌA LẠC

1001 Fanshawe College Blvd, London, ON N5Y 5R6, Canada

Fanshawe College tọa lạc tại London, Ontario, Canada. Cách Toronto, Thác Niagara và Detroit ở Hoa Kỳ 2 giờ di chuyển. Nằm ở thành phố London xinh đẹp, nơi được mệnh danh là “Thành phố rừng xanh” của Canada. Dân số của London vào khỏang 400.000 người – nếu so với những khu vực đô thị sầm uất khác của Canada là những nơi có hơn 50.000 dân.

Hình chụp bên ngoài trường Fanshawe College

4. CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TẠI TRƯỜNG

• Chứng chỉ một năm sau tốt nghiệp
  • Bằng Cao đẳng 2 và 3 năm
  •  Bằng cử nhân 4 năm: Các khóa học cấp bậc Đại học ở Fanshawe bao gồm các chương trình nổi bật như:
  • Cử nhân Âm nhạc – Nghệ thuật: Bachelor of Music-Arts
  • Cử nhân Văn học – Tài chính: Bachelor of Arts- Finance
  • Cử nhân Truyền thông đương đại: Bachelor of Contemporary Media
  • Cử nhân Khoa học trong Điều dưỡng Hợp tác: Bachelor of Science in Collaborative Nursing
  • Cử nhân Công nghệ Ứng dụng Danh dự (Công nghệ Sinh học): Honours Bachelor of Applied Technology (Biotechnology)
  • Cử nhân thương mại danh dự: Honours Bachelor of Commerce
  • Cử nhân Danh dự về Lãnh đạo Mầm non: Honours Bachelor of Early Childhood Leadership
  • Honours Bachelor of Environmental Design and Planning
  • Honours Bachelor of Interior Design
  • Các chương trình chuyển tiếp lên các trường đại học lớn ở Canada, Úc và Mỹ. Bao gồm 2 năm học tại Fanshawe và 2 năm chuyển tiếp lên đại học.
  • Đối với những sinh viên có nhu cầu trau dồi kỹ năng Tiếng Anh, Fanshawe cũng có chương trình giúp cho sinh viên được học tập trong môi trường thú vị, cùng với các giáo viên chuyên ngành, cơ sở công nghệ tiên tiến và các sinh viên cùng lớp đến từ khắp nơi trên thế giới.
  • Hình chụp khu vực thư viện của trường Fanshawe College

5. HỌC PHÍ VÀ SINH HOẠT PHÍ (Chỉ mang tính chất tham khảo)

Học phí: khoảng 13.000 CAD

• Phí đăng ký: 100 CAD
  • Sách và chi phí khác: 500 CAD – 2.000 CAD

Homestay:

• Bao gồm phòng ngủ và ăn uống (3 bữa/ngày)
  • Chi phí: khoảng 880 CAD/tháng
  • Lệ phí xét đơn: 225 CAD

Ký túc xá:

• Chi phí: khoảng 7.240 CAD – 8.825 CAD/8 tháng
  • Lệ phí nộp đơn: 525 CAD

6. YÊU CẦU ĐẦU VÀO

• Đối với chương trình cấp bằng Diploma hoặc cấp Chứng chỉ: IELTS 6.0, không có kỹ năng nào dưới 5.5
  • Đối với chương trình đại học: IELTS 6.5, không có kỹ năng nào dưới 6.0
  • Đối với chương trình Chứng chỉ sau đại học: IELTS 6.5, không có kỹ năng nào dưới 6.0

Chương trình tiếng Anh:

Chương trình EAP dành cho sinh viên quốc tế bao gồm 10 cấp độ, mỗi cấp độ học trong khoảng 8 tuần;

Học phí: 2.840 CAD/8 tuần; có phụ phí: 383.85 CAD (học phí chỉ mang tính chất tham khảo)

Công ty Tư Vấn du học Âu Mỹ Úc hân hạnh là đối tác tuyển sinh của Fanshawe College chính thức tại Việt Nam. Mọi thắc mắc, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số Hotline 0909.355.967 hoặc liên hệ ngay với chúng tôi Tại đây