[DU HỌC CANADA] TRẢI NGHIỆM MÔI TRƯỜNG CHUYÊN NGHIỆP TẠI NIPISSING UNIVERSITY

Home © > [DU HỌC CANADA] TRẢI NGHIỆM MÔI TRƯỜNG CHUYÊN NGHIỆP TẠI NIPISSING UNIVERSITY

[DU HỌC CANADA] TRẢI NGHIỆM MÔI TRƯỜNG CHUYÊN NGHIỆP TẠI NIPISSING UNIVERSITY

Được thành lập từ những năm 1960, chính thức mang tên Đại học Nipissing từ năm 1992, trường luôn tự hào về chất lượng đào tạo với quy mô sĩ số lớp học nhỏ, môi trường học thân thiện cùng nhiều cơ hội giao lưu học thuật giữa sinh viên và giảng viên của trường. Đại học Nipissing tọa lạc ngay trung tâm thành phố đầy thơ mộng North Bay, thuộc Tỉnh bang Ontario của Canada. Trường cách thành phố Toronto chỉ 3,5 tiếng lái xe về phía Bắc và chỉ cách thủ đô Ottawa 4 tiếng lái xe về phía Tây Bắc.

GIỚI THIỆU CHUNG

Nipissing University (NU), được thành lập vào năm 1960, tọa lạc tại trung tâm thành phố North Bay, bang Ontario. Ban đầu, trường đại học này chỉ là một chi nhánh của đại học Laurentian, mãi đến năm 1992, NU mới được chính thức công nhận là trường đại học công lập Nipissing.

Nipissing University xếp thứ 62 trong #Top 100 các trường đại học tốt nhất tại Canada, được công nhận là ngôi trường tiên phong trong chất lượng giảng dạy, nghiên cứu và môi trường học tập thân thiện, lý tưởng. Hiện tại, mỗi năm NU có hơn 7,000 sinh viên theo học. NU luôn tự hào là ngôi trường có chất lượng đào tạo tốt, sĩ số lớp nhỏ, đội ngũ giảng viên ưu tú, chương trình đào tạo chuyên nghiệp và đa dạng.

NHỮNG ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA NIPISSING UNIVERSITY

Tỉ lệ việc làm cao: Hơn 90% sinh viên Nipissing tìm được việc làm trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp so với mức trung bình của Đại học Ontario là 86,98%.

Môi trường học tập hiện đại: Nipissing cung cấp cho sinh viên một môi trường học tập thoải mái và cam kết cung cấp những trải nghiệm học tập tốt nhất. Sinh viên được quyết định lối sống của họ sẽ hình thành như thế nào và có quyền truy cập vào tất cả các hệ thống hỗ trợ học tập, tài chính và cá nhân mà họ cần.

Quy mô lớp học và đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp: Sĩ số lớp nhỏ, tỷ lệ giảng viên và sinh viên thấp giúp sinh viên và giảng viên có điều kiện trao đổi học tập dễ dàng, giảng viên có thể theo sát sinh viên hơn trong suốt quá trình học tập. Giảng viên đều là giáo sư có trình độ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm.

Chính sách Định cư hấp dẫn: Thành phố North Bay ở Tỉnh Ontario thuộc vùng chỉ định của chương trình định cư Rural and Northern Immigration Pilot.

Điều kiện của Chính sách Rural and Northern Immigration Pilot RNIP:

1. Học và tốt nghiệp từ khu vực áp dụng chính sách Rural Northern Area với chương trình 2 năm trở lên.
  2. Chấp nhận tất cả mã ngành nghề NOC, kể cả lao động loại D (lao động phổ thông)
  3. IELTS General tùy theo mã ngành nghề (tối thiểu IELTS 4,5)
  4. Tích lũy kinh nghiệm việc làm khoảng 1560 giờ.

CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO NỔI BẬT TẠI TRƯỜNG

Nipissing University đào tạo hệ đại học và sau đại học. Đối với hệ sau đại học, NU cung cấp bốn loại văn bằng sau đại học và một chương trình tiến sĩ. Các chuyên ngành đều rất đa dạng với đầy đủ các khía cạnh đời sống: kinh tế, văn hóa, nghệ thuật, xã hội.

• Hệ đại học: bao gồm các chuyên ngành như: Nhân chủng học, Nghiên cứu trẻ em và gia đình, Sinh học, Vật lý, Toán học, Hóa học, Kinh doanh, Thương mại, Kinh tế học, Khoa học máy tính, Sinh học và công nghệ môi trường, Phim ảnh, Mỹ thuật, Lịch sử, Địa lý, Điều dưỡng, Triết học, Tâm lý học, Khoa học chính trị,…
  • Hệ sau đại học: đào tạo các ngành như: thạc sĩ Giáo dục, thạc sĩ Nghiên cứu khoa học môi trường, thạc sĩ Khoa học toán học, thạc sĩ giáo dục.

VỊ TRÍ TỌA LẠC

100 College Dr, North Bay, Canada

Trường tọa lạc tại Ontario nơi được mệnh danh là thiên đường sống và học tập tại Canada với mức sinh hoạt phí không cao nhưng cơ hội việc làm thì luôn rộng mở cộng thêm tỷ lệ tội phạm cực thấp giúp cho sinh viên có một cuộc sống an toàn, thân thiện và cởi mở.

Trường nằm ở vị trí tuyệt đẹp, thơ mộng của thành phố North Bay nơi có những ngọn đồi thích hợp cho những môn thể thao như trượt tuyết, trượt ván… Ngoài ra North Bay còn có hai hồ là Nipissing và Trout thu hút sinh viên tham gia môn bơi lội, đua thuyền và các hoạt động ngoài trời thú vị khác.

HỌC PHÍ VÀ SINH HOẠT PHÍ  (chỉ mang tính chất tham khảo)

• Học phí: $19,325
  • Phí phụ trợ: $1,992
  • Chỗ ở: $5,517 – $6,425
  • Ăn uống: $2,600
  • Sách và văn phòng phẩm: $500 – $1,000
  • Sinh hoạt cá nhân: $1,700
  • Tổng chi phí ước lượng: $31,834 – $33,042

YÊU CẦU ĐẦU VÀO

• IELTS 6.5 (không kỹ năng nào dưới 6.5)
  • GPA 70%
  • Nếu IELTS chưa đạt 6.5 thì sinh viên có thể học tiếng anh tại ICEAP Torono hoặc khóa học chính tại trường.

Công ty Tư Vấn du học Âu Mỹ Úc hân hạnh là đối tác tuyển sinh của Nipissing University chính thức tại Việt Nam. Mọi thắc mắc, vui lòng liên hệ với chúng tôi!