[DU HỌC MỸ]- ĐẠI HỌC TỐT NHẤT TRUNG TÂY HOA KÌ CREIGHTON UNIVERSITY

Home © > [DU HỌC MỸ]- ĐẠI HỌC TỐT NHẤT TRUNG TÂY HOA KÌ CREIGHTON UNIVERSITY

[DU HỌC MỸ]- ĐẠI HỌC TỐT NHẤT TRUNG TÂY HOA KÌ CREIGHTON UNIVERSITY

NHỮNG NÉT ĐẶC BIỆT CỦA TRƯỜNG

Đại học Creighton là một trường đại học tư thục Dòng tên ở Ohama, Nebraska. Trường được thành lập vào năm 1878, hiện đang có các chương trình đào tạo toàn diện cùng với chất lượng đào tạo xuất sắc thu hút sinh viên từ khắp nước Mỹ và từ hơn 40 quốc gia khác trên thế giới.

Các giáo sư tại Creighton luôn chú ý đến mục tiêu của từng sinh viên và hỗ trợ để sinh viên của mình đạt được mục tiêu đó. Các chương trình đào tạo của trường giúp cho các bạn sinh viên hiểu biết về thế giới, cùng xây dựng một cộng đồng chuẩn bị tốt cho tương lai của bạn và làm cho thế giới tốt đẹp hơn trong suốt sự nghiệp của mình.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Trường có nhiều ngành học phổ biến với hơn 140 chuyên ngành đào tạo về nhiều lĩnh vực từ Bậc cử nhân đến Tiến sĩ và khoảng 200 các Câu lạc bộ sinh viên. Hiện nay, trường đang sở hữu hơn 8.500 sinh viên, trong đó có hơn 4.500 sinh viên đang theo học Chương trình cử nhân.

Một trong số những ngành đào tạo nổi bật sau đây:

• Chăm sóc cá nhân và Thể dục
  • Giáo dục và đào tạo
  • Thạc sỹ Kế toán
  • Khoa học máy tính và công nghệ thông tin
  • Khoa học xã hội và truyền thông
  • Luật
  • Thạc sỹ Quản trị kinh doanh
  • Khoa học ứng dụng và khoa học cơ bản

Nghệ thuật sáng tạo va thiết kế

• Y tế và sức khoẻ
  • Kinh doanh và quản lý