[DU HỌC MỸ]- CAO ĐẲNG DƯỢC ALBANY MỸ– ALBANY MEDICAL COLLEGE

Home © > [DU HỌC MỸ]- CAO ĐẲNG DƯỢC ALBANY MỸ– ALBANY MEDICAL COLLEGE

[DU HỌC MỸ]- CAO ĐẲNG DƯỢC ALBANY MỸ– ALBANY MEDICAL COLLEGE

Trường cao đẳng y tế tư nhân ở Albany, New York, Hoa Kỳ. Trường được thành lập vào năm 1839 bởi Alden March và James H.Armsby. Ngoài ra đây cũng là một trong những trường y lâu đời nhất trên toàn quốc.Trường là một phần của Trung tâm Y tế Albany.

I – GIỚI THIỆU CHUNG VỀ TRƯỜNG ALBANY MEDICAL COLLEGE

Được thành lập năm 1839, trung tâm y khoa Albany (Albany Medical Center) nằm ở Albany, New York. Cao đẳng y khoa Albany là một phần của trung tâm y Albany, bao gồm bệnh viện trung tâm Albany và quỹ tài trợ trung tâm y khoa Albany. Chương trình nghiên cứu chuyên sâu tại cao đẳng y Albany cung cấp chương trình tiến sỹ triết học, thạc sỹ khoa học về khoa học cơ bản & lâm sàng. Những hoạt động giáo dục y tế thường xuyên của trường được thiết kế để đáp ứng cả những yêu cầu tổ chức cũng như nhu cầu cá nhân bác sỹ trong việc chứng nhận.
II – THÀNH TÍCH NỔI BẬT
  • * Xếp hạng 129 theo các trường Công lập hàng đầu của Mỹ (Theo US News & World)
  • * Nằm trong 120 chương trình Kinh Doanh hàng đầu Hoa Kỳ (Theo US News & World)
  • * Report chương trình MBA hàng đầu – 100% sinh viên có việc làm sau tốt nghiệp
  • * 8 chương trình nằm trong top 25 và 17 chương trình nằm trong top 100 của Mỹ – Theo US News & World Report.
  • * Top 5% chuyên ngành giáo dục học từ xa sau đại học
  • * Nằm trong các trường đại học hàng đầu trên thế giới
  • * Thuộc các trường đào tạo ngành kinh doanh hàng đầu
  • * Được bình chọn là một trong những trường đại học hàng đầu