162/18 Bình Lợi, Phường 13, Q. Bình Thạnh
Thứ 2 - Thứ 7: 08:00 - 17:00
Hotline: 0909.355.967

DU HỌC MỸ TẠI NEW JERSEY CITY UNIVERSITY

Home © > DU HỌC MỸ TẠI NEW JERSEY CITY UNIVERSITY

DU HỌC MỸ TẠI NEW JERSEY CITY UNIVERSITY

 

Đại học New Jersey City (New Jersey City University – NJCU) là một trường Đại học công lập, được thành lập năm 1929 dưới tên gọi trường chuẩn tiểu bang New Jersey. Trường nằm ở thành phố Jersey, New Jersey với khoảng 10,000 sinh viên theo học hiện nay.

Trường đào tạo hơn 25 chương trình cấp bằng, cao học, chứng nhận sư phạm. Những khóa học này được tổ chức giảng dạy thông qua cao đẳng nghệ thuật & khoa học William J Maxwell, cao đẳng sư phạm Deborah Cannon Partridge Wolfe, cao đẳng nghiên cứu chuyên ngành.

 

Tại sao nên chọn học tại New Jersey University?

Nằm trên một khuôn viên cảnh quan tuyệt đẹp trong một cộng đồng đô thị sôi động, NJCU cung cấp chương trình giáo dục giá cả phải chăng chất lượng hàng đầu cho hơn 8.500 sinh viên phản ánh tính năng động của trường Đại học Thành phố Jersey.

Là một trong những trường đại học đa dạng nhất trong cả nước, NJCU chuẩn bị học sinh trở thành những người lãnh đạo trong một xã hội toàn cầu. Đây là một nơi để suy nghĩ và phát triển bằng cách tương tác với các bạn cùng lớp văn hóa và dân tộc đa dạng và đa dạng từ các quốc gia trên toàn thế giới.

Sinh viên nước ngoài và giảng viên đến từ 28 quốc gia mang đến sự phong phú bổ sung cho sinh viên của NJCU. Các sinh viên được tham gia vào các trải nghiệm học tập bao gồm nghiên cứu trong phòng thí nghiệm, nghiên cứu thực địa, buổi biểu diễn, triển lãm, studio, thực tập giáo dục hợp tác, dịch vụ cộng đồng và cơ hội học tập trong khuôn viên trường, xung quanh tiểu bang và ở nước ngoài.

Sinh viên được bổ sung cho việc học trên lớp của mình thông qua sáng kiến ​​NJCUs Campus Without Borders. Một chương trình học chung mới cho phép sinh viên mở rộng kinh nghiệm học tập của mình bằng cách kết hợp nghiên cứu trên các lĩnh vực để thúc đẩy tư duy phê phán, nâng cao kỹ năng giao tiếp và khuyến khích tinh thần đồng đội, tất cả đều cần thiết trong lực lượng lao động của tương lai

Trường có 43 chương trình đại học và 29 chương trình sau đại học được giảng dạy bởi các giáo sư có trình độ cao. Các chuyên ngành giáo dục có thể học với các học giả, tác giả và giáo viên bậc thầy Fullbright với kinh nghiệm quốc tế.

Chương trình Danh dự của trường Cao đẳng Nghệ thuật và Khoa học William J. Maxwell phục vụ các sinh viên có thành tích cao, cộng tác trong một cộng đồng học tập để theo đuổi nghiên cứu nghiêm ngặt, nhấn mạnh vào nghiên cứu chuyên sâu cũng như nghiên cứu độc lập. Các chương trình này và những chương trình khác cung cấp cho sinh viên sự chuẩn bị mà họ cần để phát triển mạnh trong thế giới toàn cầu mới.

Các ngành đào tạo

Giáo dục và đào tạo, Khoa Học Máy Tính Và Công Nghệ Thông Tin, Khoa Học Ứng Dụng & Cơ Bản, Khoa Học Xã Hội Và Truyền Thông, Kinh Doanh & Quản Lý, Kỹ Thuật, Luật, Nghệ Thuật Sáng Tạo Và Thiết Kế, Nhân văn, Thạc sỹ quản trị kinh doanh, Y Tế Và Sức Khỏe.

Jersey City chào đón bạn

Không chỉ khuôn viên của NJCU quyến rũ với những con đường hoa, cây xanh và những nơi để tận hưởng thiên nhiên giữa khung cảnh đô thị, mà Jersey City còn được bình chọn trong số 100 Thành phố tốt nhất cho Millennials, mang đến cho sinh viên, sinh viên tốt nghiệp gần đây và các chuyên gia trẻ tuổi lý do tuyệt vời để học ở đây – và ở lại quê hương của NJCU.

Jersey City là thành phố lớn thứ hai ở New Jersey sau Newark và là thành phố lớn nhất ở Hạt Hudson với dân số hơn 270.000 người. Được coi là một trong những thành phố đa dạng nhất trong cả nước, Jersey City là một phần của khu vực đô thị New York, với sông Hudson và Vịnh Thượng New York ở phía đông, và sông Hackensack và Vịnh Newark ở phía tây.

Thành phố đa dạng nhất

Thành phố Jersey đã được mệnh danh là một trong những thành phố đa dạng nhất trên toàn quốc. NJCU lặp lại nhân khẩu học này với hơn 100 quốc gia và 60 ngôn ngữ được sử dụng trong cộng đồng trường của chúng tôi, khiến mỗi ngày trở thành một trải nghiệm thực sự đa văn hóa và năng động.

Jersey City có 30,7 dặm của bờ sông, và một cơ sở hạ tầng giao thông rộng, làm cho vận chuyển đến và đi từ Thành phố Jersey đến thành phố New York một trải nghiệm liền mạch. 10 phút lái xe bằng ô tô, 8 phút trên tàu PATH hoặc 12 phút bằng phà cung cấp cho sinh viên NJCU.

Phố Tây

Tái phát triển bờ sông Jersey City đã biến thành phố này trở thành một trong những trung tâm tài chính ngân hàng lớn nhất nước Mỹ, và dẫn đến biệt danh là Phố Wall. Trường Kinh doanh NJCU nằm ở trung tâm khu tài chính, mang đến cho sinh viên cơ hội thực tập và nghề nghiệp tại các công ty Fortune 500 lân cận.

Học phí và chi phí trung bình

  • Bậc Đại học:    US 17,142/Năm
  • Bậc Cao học:   USD $36,300
  • Sinh hoạt phí:  US$4,467
  • Chi phí thuê nhà ở ngoài: US$9,804

 

 

 

 

 

 

 

 

 

0909.355.967