[DU HỌC MỸ]- BAYLOR UNIVERSITY- ĐẠI HỌC THIÊN CHÚA GIÁO TƯ NHÂN TẠI TEXAS

Home © > [DU HỌC MỸ]- BAYLOR UNIVERSITY- ĐẠI HỌC THIÊN CHÚA GIÁO TƯ NHÂN TẠI TEXAS

[DU HỌC MỸ]- BAYLOR UNIVERSITY- ĐẠI HỌC THIÊN CHÚA GIÁO TƯ NHÂN TẠI TEXAS

• Đại học Baylor có chương trình học tập xuất sắc dành cho những sinh viên theo học cùng với các chương trình học tập mang tính truyền thống, phong phú. Là cơ hội phát triển đầy tiềm năng dành cho các sinh viên trải nghiệm. Baylor university là trường đại học tư nhân nằm ở bang Texas, mệnh danh là trường địa học dành cho các tín đồ thiên chúa giáo.
  • Ngoài ra mỗi năm Baylor trao hơn 7.5 triệu đô la cho học bổng danh dự cho các sinh viên có thành tích cao tại các chương trình.

I- NHỮNG ĐIỂM NỔI BẬT CỦA TRƯỜNG

• Được tọa lạc tại 1311 S 5th St, Waco, TX 76706, Hoa Kỳ
  • Ngoài ra sinh viên còn được trải nghiệm khuôn viên trường từng đạt giải thưởng.
  • Sẽ được trải nghiệm các chuyển tham quan có hướng dẫn viên ảo xung quanh khuôn viên trường
  • Sẽ được hỗ trợ gặp gỡ cố vấn tuyển sinh cùng với những bạn học tiềm năng trong tương lai.
  • Về việc chọn chuyên ngành trường sẽ cung cấp các giảng viên có chuyên môn để quan tâm và giúp đỡ.
  • Thêm nữa chính sách học bổng của trường luôn được chú trọng. Có các chương trình học bổng chuyên sâu, chất lượng cao với giá trị từ $3000 đến các học bổng toàn phần.
  • Ngoài học bổng trường còn có chính sách hỗ trợ tài chính bao gồm 2 đơn: Đơn xin trợ giúp sinh viên liên bang và Hồ sơ CSS.

II- CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Baylor cung cấp đến 125 chuyên ngành với tỷ lệ vị trí việc làm ấn tượng, tỷ lệ thành công cao và mức lương khởi điểm sau khi ra trường vô cùng tốt.

• Kinh doanh
  • Nghệ thuật & Khoa học Khoa học sức khỏe và con người
  • Kỹ thuật & Khoa học Máy tính
  • Âm nhạc