162/18 Bình Lợi, Phường 13, Q. Bình Thạnh
Thứ 2 - Thứ 7: 08:00 - 17:00
Hotline: 0909.355.967

Check %

Home © > Check %

Kết quả test của bạn là

33%

Kết quả trên mang tính chất tương đối, nếu quý khách muốn nâng cao khả năng đậu visa và tối ưu hóa sức mạnh hồ sơ. Quý khách liên hệ với các chuyên viên của chúng tôi để được tư vấn miễn phí, tận tình, chu đáo.

Chúng tôi có vài lời khuyên hữu ích cho bạn dưới đây:
 Về phương diện Công việc: Bạn đang đi làm và có hợp đồng lao động, đây là yếu tố chứng tỏ bạn có công việc và thu nhập ổn định. Chỉ cần cung cấp cho Lãnh Sự Quán những hồ sơ liên quan công việc của bạn như: Hợp đồng, giấy xác nhận nghỉ phép, giấy xác nhận bảng lương, Sao kê lương từ ngân hàng,… Bạn có thể tham khảo thêm bài viết: Như thế nào là một bộ Hồ sơ xin Visa đẹp?

Về Phương Diện Thu nhập Hằng Tháng: Hàng tháng bạn thu nhập khoảng dưới 20 triệu. Điều này sẽ khó để bạn có thể chứng minh được với lãnh sự về khả năng tài chính cho chuyến đi.

Về Phương Diện Sở Hữu Tài Sản: Bạn đang đứng tên Chủ quyền nhà / Sổ đỏ. Đây là thế mạnh vì bạn sở hữu một tài sản cố định.

Về Lịch Sử Đi Du Lịch: Bạn đã từng đi một số nước Châu Á không cần Visa. Đây là yếu tố căn bản nói lên sự hợp lý cho chuyến đi sắp tới của bạn. Thêm một số nước Châu Á yêu cầu Visa sẽ tăng sức mạnh hồ sơ.

Về Độ Tuổi:  Đây là một yếu tố trong việc đánh giá hồ sơ. Nếu bạn nằm trong nhóm độ tuổi lao động, họ sẽ xem xét cẩn thận hơn một chút so với những người về hưu.

Kết quả trên mang tính chất tương đối và bạn vẫn có khả năng tối ưu hóa sức mạnh hồ sơ để nâng cao tỉ lệ đậu visa. Nếu bạn cần thêm bất kì thông tin về các thủ tục, quy trình hoặc cần hỗ trợ để hoàn tất visa, bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới.

0909.355.967