162/18 Bình Lợi, Phường 13, Q. Bình Thạnh
Thứ 2 - Thứ 7: 08:00 - 17:00
Hotline: 0909.355.967

CHAMINADE COLLEGE PREPARATORY SCHOOL – NƠI GIÚP CON BẠN TRƯỞNG THÀNH

Home © > CHAMINADE COLLEGE PREPARATORY SCHOOL – NƠI GIÚP CON BẠN TRƯỞNG THÀNH

CHAMINADE COLLEGE PREPARATORY SCHOOL – NƠI GIÚP CON BẠN TRƯỞNG THÀNH

Ngày nay, khi kinh tế đất nước càng phát triển, ngày càng nhiều phụ huynh mong muốn con em mình có cơ hội học tập và thành tài ở một đất nước có nền giáo dục phát triển toàn diện. Nhiều bậc phụ huynh đã quyết định cho con mình đi du học từ bậc trung học tại Mỹ để giúp các em được chuẩn bị hành trang kiến thức cũng như tâm lý vững vàng. Một trong những trường trung học được đánh giá cao ở Mỹ đó là trường Chaminade College Preparatory School, tọa lạc tại Tp. Saint Louis, bang Missouri.

Toàn cảnh khu học xá nhìn từ trên cao
Toàn cảnh học xá về đêm

Loại trường: Tư thục | Nội trú

Nhận học sinh lớp: 6-12

Năm thành lập: 1910

Tổng số học sinh: 834

Tỉ lệ học sinh/giáo viên: 8:1

Địa chỉ: 425 S Lindbergh Blvd., St. Louis, MO 63131, Hoa Kỳ

Website: https://www.chaminade-stl.org/

 

VỊ TRÍ

  • Địa điểm: Thành phố St.Louis, bang Missouri
  • Khí hậu: Bốn mùa, dễ chịu. Mùa đông có thể rất lạnh và nếu đi sâu về phía Bắc thì bạn sẽ cảm thấy vô cùng lạnh đến mức băng giá. Mùa hè nhiệt độ trung bình khoảng 27 độ C nhưng bạn sẽ cảm thấy khá mệt mỏi vì độ ẩm cao. Còn lại hai mùa thu và xuân thì thời tiết khá dễ chịu, ấm áp, ít mưa.
Thế Anh (áo trắng, ngồi thứ hai từ trái sang), học sinh của EAA International đang theo học lớp 12 tại trường

HIGHLIGHT

  • Hạng A+
  • Hạng 2 trong 6 trường nội trú tốt nhất bang Missouri
  • Hạng 4 trong 9 trường trung học tốt nhất bang Missouri
  • Hạng 6 trong 39 trường trung học Công giáo tốt nhất bang Missouri
Hùng Sơn (áo đỏ), học sinh của EAA International đang theo học lớp 11 tại trường

GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG

Tổng quan về trường

Chaminade College Preparatory School luôn cung cấp những chương trình dạy học sáng tạo. Trường luôn cố gắng đáp ứng nhu cầu theo từng phong cách học tập của mỗi học sinh. Trường có cách phương pháp giảng dạy bao gồm thảo luận nhóm, thuyết trình, chiếu video, tham quan dã ngoại và thực hành trong phòng thí nghiệm.

Đào tạo học sinh biết tư duy phản biện chính là mấu chốt của tất cả những chương trình đào tạo trung học tại trường. Ngoài chương trình đào tạo trung học, học sinh có thể chọn chương trình dự bị đại học để học những tín chỉ của năm nhất đại học. Sự lựa chọn khác là chương trình cao đẳng dành cho sinh viên cuối cấp. Sau khi hoàn thành chương trình, sinh viên có thể học lên những trường đại học danh giá hàng đầu Missouri.

Với hơn 100 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo và phát triển nam sinh từ lớp 6 đến lớp 12, Chaminade có đội ngũ giáo viên, quản lý viên và nhân viên xuất sắc để đưa ra chương trình giáo dục cũng như môi trường học tập tốt nhất giúp bạn phát triển một cách tối đa. Đối với những học sinh cần thêm sự hỗ trợ, giáo viên sẽ phụ đạo riêng và ngoài ra còn có các buổi kèm cặp giúp đỡ từ những học sinh giỏi. Tất cả học sinh tại Chaminade đều có những cách học riêng và mục tiêu của trường là đưa ra những hỗ trợ để phù hợp với nhu cầu của mỗi em.

Môi trường sống

Đến với thành phố Saint Louis, bạn sẽ có cơ hội tham quan các khu bảo tàng nổi tiếng. Từ bảo tàng có nhiều tác phẩm nổi tiếng trên thế giới đến bảo tàng lịch sử bang Missouri lưu giữ được những kỷ vật thời sơ khai của tiểu bang mỹ thuật Saint Louis và những bảo tàng dành cho những ai yêu nghệ thuật hội họa. Bạn cũng sẽ được đến sở thú khổng lồ miễn phí. Đây cũng là nơi cho mọi người được tập thể dục…miễn phí trong khung cảnh mát mẻ của cây cối, tiếng chim hót líu lo và tiếng hú, gầm gừ của những con thú mà chưa được thấy bao giờ trong sách giáo khoa hay chương trình thế giới động vật nào. Saint Louis cũng là thành phố của hệ thống công viên vì có công viên điêu khắc Laumeier dài 1,4 dặm đưa khách tham quan vừa hít thở không khí trong lành vừa thưởng ngoạn hơn 80 tác phẩm điêu khắc đương đại được trưng bày ngoài trời. Gần trong khuôn viên công viên Lone Elk có trung tâm bảo tồn chim thế giới – nơi mà người xem có thể nhìn rất rõ các loài  đại bàng,chim ưng, cú mèo và diều hâu cùng nhiều loài chim ăn thịt khác.

Chương trình giảng dạy

Trường trung học Chaminade College Preparatory School  có 26 khóa học xếp lớp nâng cao AP và hơn 60 khóa học tín chỉ bậc đại học cho phép bạn tích lũy nhiều số tín chỉ bậc đại học hơn ngay từ khi còn là học sinh trung học. 80% học sinh tốt nghiệp gần đây của trường hoàn thành hơn 30 số tín chỉ trước khi ra trường. Học sinh tốt nghiệp từ trường trung học  Chaminade College Preparatory School được chuẩn bị kỹ càng để nhập học vào những trường đại học hàng đầu trên toàn nước Mỹ.

Học tập tại môi trường nội trú chỉ dành cho nam sinh có nhiều lợi ích cho công việc học tập hơn bởi lẽ con trai và con gái có những cách học tập khác nhau ở nhiều cấp độ phát triển khác nhau. Một trường chỉ tập trung vào việc dạy con trai sẽ có chương trình, nhân viên và môi trường phù hợp nhằm phát triển đầy đủ tiềm năng của nam sinh. Học sinh sẽ có những bài tập, buổi thảo luận, ngoại khóa và các dự án học tập phù hợp với tính cách và văn hóa con trai hơn. Điều này sẽ tạo được sự hứng thú và quan tâm đối với học sinh hơn là chương trình học dành cho cả nam và nữ.

Tỉ lệ học sinh tốt nghiệp: 100%

Điểm SAT trung bình: 1300

Điểm ACT trung bình: 28

KỲ NHẬP HỌC

Tháng 11

HỌC PHÍ VÀ CHI PHÍ HỌC TẬP

(Mang tính chất tham khảo, mời bạn liên hệ để được cấp nhật thông tin mới nhất)

Học phí: 22.000 USD/năm (Tương đương 510.000.000 đồng/năm)

YÊU CẦU ĐẦU VÀO

  • Với chương trình nội trú và bán trú: TOEFL iBT, TOEFL Jr., SSAT (Điểm đầu vào quyết định theo từng lớp).
  • Yêu cầu ESL: Để tham dự các chương trình ngoại ngữ và các khóa học chính về Theology, English, Composition and Social

Bạn có thắc mắc về chương trình của trường Chaminade College Preparatory School hoặc cần thêm thông tin về du học – định cư Mỹ, vui lòng CHẠM VÀO ĐÂY

0909.355.967