[DU HỌC CANADA] TRẢI NGHIỆM MỚI CÙNG DURHAM COLLEGE

Home © > [DU HỌC CANADA] TRẢI NGHIỆM MỚI CÙNG DURHAM COLLEGE

[DU HỌC CANADA] TRẢI NGHIỆM MỚI CÙNG DURHAM COLLEGE

Trường cao đẳng công lập Durham được thành lập từ năm 1969 và được công nhận là một trong những trường cao đẳng có chất lượng hàng đầu tại Canada. Mục tiêu của trường là chuẩn bị các kiến thức và kỹ năng cho công việc tương lai của sinh viên. Do đó Durham luôn tuyển chọn giảng viên kỹ càng, hợp tác với những giáo sư, tiến sĩ giàu kinh nghiệm trong nền công nghiệp giáo dục. Đồng thời trường luôn đầu tư để cung cấp nguồn tài nguyên giáo dục để truyền đạt cho sinh viên những kiến thức bổ ích nhất.

I/ GIỚI THIỆU CHUNG VỀ DURHAM COLLEGE

Cao đẳng Durham đào tạo các ngành học mang tính ứng dụng cao, chú trọng thực tập và CO-OP (chương trình thực tập hưởng lương dành cho sinh viên đang học Cao đẳng, Đại học,…). Trường không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo cũng như mở thêm nhiều ngành nghề mới nhằm đáp ứng nhu cầu từ thị trường việc làm. Durham tự hào là trường có tỉ lệ sinh viên có việc sau khi ra trường cao nhất khu vực GTA (Greater Toronto Area), đồng thời sinh viên tốt nghiệp từ Durham cũng được các nhà tuyển dụng đánh giá rất cao với mức độ hài lòng lên đến 93,8%.

Cao đẳng Durham là trường duy nhất ở Canada đào tạo ngành Quản trị Công nghệ Chăm sóc Sức khỏe, đây là hệ 4 năm duy nhất lấy bằng Đại học của Durham, ngành này được mở theo nhu cầu của nhà tuyển dụng, được cấp học bổng tự động $2,500 CAD khi đăng ký học.

Durham chia sẻ khuôn viên Oshawa với Đại học Công nghệ Ontario; sinh viên có hơn 60 cơ hội để chuyển tiếp vào trường đại học Công nghệ Ontario bằng các chương trình chuyển tiếp.

Trường thúc đẩy học tập liên tục và thúc đẩy kết nối với doanh nghiệp, ngành công nghiệp, chính phủ, công nghệ và cộng đồng xung quanh.

Trường đào tạo hơn 140 ngành nghề với hơn 30 ngàn sinh viên theo học, trong đó có hơn 2750 sinh viên quốc tế đến từ 65 quốc gia.

II/ VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN CAO ĐẲNG DURHAM

Trường Durham có ngành Trí tuệ nhân tạo hiện đang rất HOT

Ngành Spa, Mát xa trị liệu có cơ sở thực tập ngay tại trường

86.5% sinh viên tìm được việc làm trong vòng 6 tháng tốt nghiệp

Oshawa là thành phố có mức tăng trưởng việc làm cao nhất Canada 13.1% (2018). Tỉ lệ thất nghiệp tại Oshawa (5.2%) thấp hơn cả Toronto (6.9%)

Hơn thế, trường luôn chào đón sinh viên ở khắp thế giới bằng các hỗ trợ rất tốt như:

– Miễn phí đưa đón sân bay

– Tìm chỗ ở tạm thời và lâu dài

– Tìm việc làm thêm

– Tư vấn Nghề nghiệp: đưa ra những lời khuyên về việc làm, định hướng sự nghiệp, kỹ năng phỏng vấn, các bài phỏng vấn thử, hỗ trợ tìm việc và sửa CV và đơn xin việc.

– Văn phòng Trao đổi, Hòa nhập, Đa dạng sinh viên giúp sinh viên mới sớm làm quen và hòa nhập với cuộc sống sinh hoạt và học tập tại môi trường mới.

– Dịch vụ hỗ trợ học thuật: Hỗ trợ sinh viên nếu họ gặp khó khăn trong quá trình học bao gồm cả việc học tiếng Anh.

III/ CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TẠI TRƯỜNG

Lớp học tại Durham có sĩ số từ 30-40 sinh viên, mang đến trải nghiệm học tập tốt hơn. Đồng thời Durham có rất nhiều loại chương trình học cho sinh viên lựa chọn:

• Toàn thời gian
  • Bán thời gian
  • Chương trình học cao đẳng (Diploma) và cao đẳng chuyên sâu (Advance Diploma)
  • Chương trình chuyển tiếp cao đẳng lên đại học
  • Chương trình chứng chỉ sau đại học (Post Graduate)
  • Chương trình học online
  • Chương trình văn bằng hai

CHUYÊN NGÀNH HỌC NỔI BẬT TẠI DURHAM

• Kinh tế & IT & Quản trị
  • Khoa học & Kỹ thuật
  • Thương mại, Năng lượng tái tạo
  • Sức khỏe & Dịch vụ cộng đồng
  • Công bằng XH & DV khẩn cấp
  • Thực phẩm
  • Thiết kế & Truyền thông
  • Sau đại học

IV/ VỊ TRÍ

Cơ sở OSHAWA

2000 Simcoe St. N.
Oshawa, ON, Canada L1G 0C5

Cơ sở  WHITBY

1610 Champlain Avenue
Whitby, ON, Canada L1N 6A7

Cơ sở trường Durham tại Whitby có Trung tâm Thực phẩm W. Galen Weston, tập trung vào khái niệm từ trường đến ngã ba. Trung tâm có nhà hàng đầy đủ dịch vụ riêng, được hỗ trợ bởi các cánh đồng nông trại, nhà kính, vườn táo và vườn thụ phấn. Nó cung cấp cơ hội học tập ứng dụng cho 900 sinh viên trong các chương trình ẩm thực, khách sạn, khoa học thực phẩm, nông nghiệp và làm vườn.

On-campus: Có

Trong quá trình học tập ở Durham College, sinh viên có thể ở kí túc xá của nhà trường hoặc ở Homestay. Hiện tại, trường có 3 khu ký túc xá dành cho sinh viên là: Ký túc South Village, Ký túc Simcoe Village, Ký túc West Village. Tất cả các khu nhà ở dành cho sinh viên đều có:

• TV, cáp địa phương, điện thoại, và truy cập Internet tốc độ cao
  • Giường đôi
  • Phòng tắm riêng
  • Giặt ủi tại chỗ, nhà bếp với đầy đủ tiện nghi và không gian kho
  • An ninh 24 giờ
  • Kiểm soát ra vào tòa nhà
  • Quản lý tại chỗ
  • Lò sưởi có trang trí
  • Điều hòa nhiệt độ / sưởi ấm
  • Một sảnh xem phim với TV màn hình lớn và ghế ngồi như trong rạp
  • Phòng trò chơi, phòng họp và các khu vực học tập chung
  • Dọn dẹp vệ sinh mỗi hai tuần

V/ HỌC PHÍ VÀ SINH HOẠT PHÍ (Chỉ mang tính tham khảo)

Học phí:

Chương trình Thời gian học Học phí (CAD/năm)
Chứng chỉ 1 năm 13.322– 15,667
Cao đẳng 2 năm 13.322– 15,667
Cao đẳng nâng cao 3 năm 13.322– 15,667
Chứng chỉ sau Đại học 1 năm 13.404– 15.626

Sinh hoạt phí: Khoảng $10,000 CAD/năm

VI/ YÊU CẦU ĐÀU VÀO

GPA 60%

Diploma: IELTS 6.0 (không band nào dưới 5.5)

Graduate Certificate: IELTS 6.5 (không band nào dưới 6.0)

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC ÂU MỸ ÚC hân hạnh là đối tác tuyển sinh của DURHAM COLLEGE chính thức tại Việt Nam. Mọi chi tiết thắc mắc vui lòng liên hệ với chúng tôi!