STOCKTON UNIVERSITY – DU HỌC MỸ

Home © > STOCKTON UNIVERSITY – DU HỌC MỸ

STOCKTON UNIVERSITY – DU HỌC MỸ

Đôi nét về Stockton University:

Thành lập năm 1969, Stockton University là trường đại học công lập ở miền nam bang New Jersey. Đại học Stockton được xếp hạng là một trong số các trường đại học công lập hàng đầu ở Đông Bắc nước Mỹ với hơn 160 chương trình đại học và sau đại học, cũng như các cơ hội giáo dục thường xuyên.  Hơn 90% giáo sư ở Stockton có bằng cấp cao nhất trong lĩnh vực họ giảng dạy. Stockton có 8,600 sinh viên và hơn 300 giảng viên toàn thời gian. Sinh viên Stockton có nhiều cơ hội tham gia vào hoạt động ở trường cũng như tình nguyện viên cộng đồng: hơn 130 tổ chức sinh viên phục vụ cho nhiều sở thích khác nhau.

Cơ sở Galloway của Stockton an toàn và thuận tiện. Gần với tất cả các đường cao tốc trong khu vực, trường chỉ cách thành phố Atlantic và bãi biển Jersey Shore vài phút lái xe, cách Philadelphia 1 tiếng, cách thành phố New York 2 tiếng và Washington,D.C 3 tiếng lái xe. Trường nằm trong khu bảo tồn quốc gia bao quanh bởi rừng thông, sinh viên có thể đi dạo, chạy bộ hay đạp xe qua các khu rừng thông được bảo tồn và ngắm động vật hoang dã. Sinh viên cũng có thể mượn cano để khám phá hồ Fred hay đến với bãi biển Oasic. Stockton còn có cơ sở ở Atlantic và 3 địa điểm khác ở miền nam New Jersey.

Một trong số những giải thưởng và xếp hạng tiêu biểu:

• U.S. New & World Report : xếp thứ 12 trong danh sách “Top Regional Public Universities of the North”  – 2016
  • Forbes: nằm trong danh sách “Forbes List of Top Colleges” – 2015
  • The Princeton Review: nằm trong danh sách “Best Colleges: Region by Region”-2016.

Các chương trình đào tạo:

Đại học Stockton cấp bằng cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ cũng như chứng chỉ nghiên cứu sau đại học, tất cả đều được thiết kế để nâng cao chứng chỉ giáo dục, kỹ năng, kiến thức và tiềm năng nghề nghiệp của bạn.

Chương trình Thạc sĩ Chương trình sau Thạc sĩ Chương trình Tiến sĩ Các chương trình cấp tốc bằng kép Chứng chỉ Chương trình Nghiên cứu Sau Đại học
Thạc sĩ Nghiên cứu Hoa Kỳ
Thạc sĩ trong Tư vấn
Thạc sĩ trong Tư pháp Hình sự
Thạc sĩ trong Giáo dục
Thạc sĩ trong Nghiên cứu Thảm sát & Diệt chủng (Trực tuyến / Kết hợp)
Thạc sĩ trong Công nghệ Giảng dạy (Trực tuyến)
Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh
Thạc sĩ quản trị kinh doanh trong quản lý chăm sóc sức khỏe và lãnh đạo
Thạc sĩ Công tác xã hội
Thạc sĩ trong Khoa học Môi trường
Bác sĩ – Y tá Chăm sóc người lớn tuổi (Lão khoa)
Y tá gia đình
Tâm lý học pháp y
An ninh Nội địa
Tiến sĩ Thực hành Điều dưỡng

Tiến sĩ vật lý trị liệu

B.A., B.S. / M.B.A.
Trong Tư pháp Hình sự
Trong Khoa học Môi trường
Trong Văn họcTrong Nghiên cứu Hoa Kỳ

Nghiên cứu Hoa Kỳ

Chứng thực giáo dục song ngữ / đa văn hóa (Trực tuyến)

Lãnh đạo & Quản lý Tư pháp Hình sự

Tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ hai (Trực tuyến)

Phòng chống Diệt chủng (Trực tuyến)

Giáo viên / Chuyên gia tư vấn về Khuyết tật Học tập

Chứng thực Giáo dục Chuyên gia Đọc (Trực tuyến)

Chứng thực Giáo dục Đặc biệt (Trực tuyến)

Đào tạo và Phát triển (Trực tuyến)

Học phí tham khảo: $19.000 – 21.000 USD/năm

Cty Cổ Phần Tập Đoàn Giáo Dục Quốc Tế Âu Mỹ Úc hân hạnh là đối tác tuyển sinh của Stockton University tại Việt Nam. Mọi chi tiết thắc mắc vui lòng liên hệ với chúng tôi!